Bàn phím laptop acer bị lỗi

Bàn phím laptop acer bị lỗi
Một chiếc laptop bây giờ không còn là điều khó khăn đối với nhiều người. Laptop đã trở thành một vật dụng cần thiết và không thể thiếu của mỗi người. Nhưng hãy thử tưởng tượng xem bạn có thể làm gì với chiếc laptop khi mà bàn phím laptop acer bị lỗi. Chính vấn đề trên gây ra rất nhiều khó khăn cho bạn. Vậy khi gặp những trường hợp trên thì bạn nên làm thế nào. Hãy cùng trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ chỉ cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục ngay sau đây.
Như các bạn đều biết rằng bàn phím laptop là bộ phận không thể thiếu được. Nếu như chẳng may bàn phím có vấn đề gì thật là điều khó chịu. Dưới đây là tổng hợp lỗi bàn phím laptop acer bị lỗi mà bạn có thể gặp phải. Mà trung tâm của chúng tôi chỉ ra cho bạn biết.
Bàn phím laptop bị khóa: Nguyên nhân do bạn sơ ý trong quá trình làm việc nhấn nhầm tổ hợp phím nên bàn phím bị khóa.
Cách khắc phục : Lựa chọn Start vào Control Panel. Tiếp theo lựa chọn Ease of Access Center. Rồi bạn lựa chọn Make the keyboad easier to use, bạn bỏ chọn hết dấu tích trong mọi ô cuối cùng chọn OK.
Bàn phím laptop acer bị lỗi gõ chữ “d” thì hiện ra một lẻo “dđ”: Nguyên nhân: Lỗi này là do phần mềm gõ tiếng Việt của bạn đang lỗi.
Cách khắc phục: Bạn hoàn toàn có thể khắc phục tận gốc vấn đề này bằng cách tải về phiên bản mới nhất và tốt nhất, chính thức cho máy như “unikey 4.0 RC1”, ” unikey 4.0RC2”.
Bàn phím laptop acer bị lỗimàn hình xuất hiện các kí tự lạ như: hhhhh,mmmmmm: Nguyên nhân: Lỗi này thường là do bàn phím bạn đang sử dụng đang bị kẹt một số phím.
Cách khắc phục: Nếu có thể thì bạn có thể tháo bàn phím ra, sau đó vệ sinh sạch sẽ và lắp lại như cũ.
Bàn phím laptop acer bị lỗi gõ một chữ ra nhiều chữ: Nguyên nhân: là do bàn phím đang bị kẹt một số phím hoặc mạch bàn phím bị hỏng.
Cách khắc phục: Nếu là bị kẹt thì bạn hãy tháo phím đó ra, kiểm tra xem phím đó có bị kẹt vật gì bên dưới hay không, xong đó lắp lại như ban đầu.
Bàn phím laptop acer bị lỗi không nhận bàn phím: Nguyên nhân: Do lỗi chip xử lý bàn phím trên Mainboard.
Cách khắc phục: Bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng.
Bàn phím laptop acer bị lỗi gõ các kí tự như @, %, #, &, *… không cho ra kí tự như mong muốn: Nguyên nhân: Lỗi này do phần cài đặt chuẩn ban phim laptop chưa đúng. Có thể bạn đang để nó chuẩn theo ngôn ngữ của một quốc gia khác mà không phải là Vietnamese hay US.
Cách khắc phục: Bạn vào Control Panel. Rồi chọn Clock, Language and Region. Rồi bạn chọn Region. Đến đây trong tab Formats và Location, bạn chọn ngôn ngữ Vietnamese hoặc US rồi nhấp OK.
Trung tâm của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa laptop, sửa lỗi bàn phím laptop acer bị lỗi và luôn nhận được sự hài lòng từ tất cả khách hàng. Quy trình sửa lỗi bàn phím laptop được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên. Nếu phát hiện bất kỳ trường hợp chặt chém giá, giá luôn được báo trước phải chăng hợp lý. Với những linh kiện được thay thế luôn đảm bảo mới hoàn toàn và chính hãng. Trung tâm luôn coi trọng chữ tín đối với khách hàng, không chỉ sửa chữa ngày một ngày hai, mà một khi các bạn đã đến đây sẽ tin tưởng và ghé chúng tôi khi không may laptop của bạn gặp phải sự cố. Hy vọng bài viết trên sẽ là những kinh nghiệm bổ ích cho bạn biết được những thông tin quý giá trong suốt quá trình sử dụng laptop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *