Bàn phím laptop Dell bị liệt một số phím

Các nguyên nhân gây ra sự cố cho bàn phím laptop Dell bị liệt một số phím thường là do sự bất cẩn của người sử dụng chẳng hạn như: để cafe, nước ngọt đổ vào, va đập, laptop để lâu không vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ. Để khắc phục điều đó Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn các bạn vài thủ thuật đơn giản để tự cứu lấy bàn phím laptop của mình nhanh chóng.
Bàn phím laptop Dell bị liệt một số phím trung tâm chúng tôi sẽ  chỉ bạn cách khắc phục nhanh. Trong trường hợp bàn phím bị liệt phím, bạn nên tiến hành tháo các con ốc ở mặt trước và mặt sau bàn phím laptop bị hỏng một cách cẩn thận và nhẹ nhàng để không làm rơi linh kiện này. Tiếp theo bạn gỡ tất cả các phím ra khỏi bảng mạch, làm vệ sinh chúng và lắp các bộ phận lại như ban đầu. Trên đó vẫn chưa đủ bạn cần làm theo các bước cơ bản sau đây để sửa bàn phím laptop Dell bị liệt một số phím như sau:
Bước 1 : Bạn tiến hành tháo rời từng nút phím ra, lấy những phần nhọn, tuốc nơ vít nhỏ bật nhẹ từng phím ra, nhớ là phải khéo léo nhẹ nhàng, bên hông của phím dễ nạy phím lên nhất.
Bước 2 :  Đến bước này bạn tiến hành gở hết xương của bàn phím ra, nhớ quy tắc nạy từ bên trái qua phải nhớ phải cẩn thận, vì xương của bàn phím rất mảnh dể bị gãy và đứt chấu ngàm.
Bước 3 : Bạn phải thật nhẹ nhàng tách lấy mạch của phím laptop ra khỏi khung. Thông thường khi bảng mach bàn phím lấy ra thường có từ 2 tới 3 lớp mạch.
Bước 4 : khi bạn tách mạch bàn phím ra từng lớp bạn nên ghi lại hoặc nhớ rõ từng bước ở bước này, vì tách phải làm từ từ, không là khi tách mạch ra bị đứt nối lại sẽ rất khó khăn. Xong hết các bước trên bạn lấy đồng hồ, vặn đồng hồ về thang đo 100x trên thang đo. Tiến hành đo mạch phím, chú ý nếu đo mạch mà đồng hồ về số 0 thì mạch thông, không bị đứt mạch, nếu kim đồng hồ đứng yên hay lên số 0 rồi về max thì mạch bị đứt, chúng ta phải tìm ra nơi bị đứt nối lại là hoàn tất. Vậy là xong bạn lắp lại và sử dụng được rồi.
Trung tâm chúng tôi khuyên bạn nên đưa laptop đên trung tâm là ý tưởng tốt nhất. Vì các mạch nối trong bàn phím laptop rất phức tạp. Khi bạn lại không có dụng cụ đo đạt, sửa chữa chuyên dụng, nếu không chắc chắn sửa được thì nên đến trung tâm. Tránh tình trạng laptop chỉ bị liệt một số phím lại biến chiếc laptop của bạn từ một chiếc laptop có thể khắc phục được lại biến thành hư hỏng nặng hơn thì khổ. Vừa tốn thời gian của bạn, vừa tốn tiền vô ích.
Trung tâm chúng tôi cam kết với tất cả các bạn sẽ khắc phục sự cố bàn phím laptop Dell bị liệt một số phím, nhanh chóng. Vì chúng tôi luôn tự hào về thời gian trung tâm thành lập đến nay đã rất nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, thay thế linh kiện laptop uy tín chất lượng. Cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên được đòa tạo chuyên sâu. Thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Chính điều đó sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.
Còn chần chừ, suy nghĩ, lo lắng gì nữa hãy mang ngay chiếc laptop của bạn đến trung tâm để chúng tôi giải quyết sự cố bàn phím laptop Dell bị liệt một số phím nhanh chóng cho bạn. Lấy liền, không tốn quá nhiều thời gian, giá cả được báo trước, hợp lý phải chăng. Và dịch vụ bảo hành dài hạn cho bạn. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *