Bàn phím laptop hp bị liệt một số phím

Bàn phím được xem là linh kiện phục vụ đắc lực cho người sử dụng laptop trong khâu tìm kiếm, gõ văn bản, lập trình,… Nhưng đột nhiên bạn đang sử dùng bình thường thì bàn phím laptop hp bị liệt một số phím bạn sẽ rất là bực tức. Để khắc phục nhanh chóng được sự cố trên thì bạn cần phải làm gì. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo bài viết của trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh sẽ cùng bạn đi đến giải quyết.
Bàn phím laptop hp bị liệt một số phím khiến bạn không thể gõ được. Điều này khiến cho công việc của bạn bị ngưng trệ.  Các nguyên nhân gây ra sự cố cho bàn phím thường là do sự bất cẩn của người sử dụng chẳng hạn như: để cafe, nước ngọt đổ vào, va đập, phím bị chậm, bị ấn, đè…. Sau đây trung tâm của chúng tôi hướng dẫn các bạn vài thủ thuật đơn giản để tự cứu lấy bàn phím laptop của mình nhanh nhất.
Bàn phím laptop hp bị liệt một số phím. Bàn phím laptop bị liệt và cách khắc phục đơn giản. Để sửa được bàn phím laptop, ta phải biết kỹ thuật điện tử, biết đo chạm chập và nối mạch chính xác. Khi test bàn phím, thường ta phải nghe dấu hiệu của nó. Bạn tiến hành tháo bàn phím ra khỏi laptop, quan sát máy con khởi động và chạy bình thường hay không.
Những công cụ cần để sửa bàn phím laptop là:
–          Đồng hồ đo điện kế.
–          Keo nối mạch phím.
–          Tuốc nơ vít nhỏ để nạy phím.
Các bước sửa bàn phím laptop bị liệt như sau:
Bước 1 : Chúng ta tháo rời từng nút phím ra, lấy móng tay, hay tuốc nơ vít nhỏ bật nhẹ từng phím ra, nhớ là phải khéo léo nhẹ nhàng, bên hông của phím dễ nạy phím lên nhất.
Bước 2 :  Chúng ta tiến hành gở hết xương của bàn phím ra, nhớ quy tắc nạy từ bên trái qua phải. nhớ phải cẩn thận, vì xương của bàn phím rất mảnh dể bị gãy và đứt chấu ngàm.
Bước 3 : Nhẹ nhàng tách lấy mạch của phím laptop ra khỏi khay nhôm. Thông thường khi bang mach bàn phím lấy ra thường có từ 2 tới 3 lớp mạch.
Bước 4 : Tách mạch bàn phím ra từng lớp nhớ bước này quan trọng nhé, vì tách phải làm từ từ, không là khi tách mạch ra bị đứt nối lại mệt luôn đó.
Xong hết các bước trên chúng ta lấy đồng hồ, vặn đồng hồ về thang đo 100x trên thang đo. Tiến hành đo mạch phím, chú ý nếu đo mạch mà đồng hồ về số 0 thì mạch thông, không bị đứt mạch, nếu kim đồng hồ đứng yên hay lên số 0 rùi về max thì mạch bị đứt, chúng ta phải tìm ra nơi bị đứt nối lại là hoàn tất.
Theo chúng tôi thì cách tốt nhất giải quyết triệt để sự cố bàn phím laptop hp bị liệt một số phím thì bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng triệt để nhất và trung tâm của chúng tôi là sự lựa chon tối ưu nhất lúc này cho bạn. Khi bạn mang laptop đến đây trung tâm sẽ tiếp nhận laptop từ bạn và nhân viên tại trung tâm sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn biết nguyên nhân sự cố mà laptop của bạn gặp phải. Trung tâm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề giỏi sẽ khắc phục sự cố cho laptop của bạn nhanh nhất. Giá cả lại hợp lý, canh tranh, cam kết bảo hành cho bạn khi thay mới linh kiện laptop. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà để chiếc laptop yêu quý của bạn đợi chờ lâu. Hãy đến trung tâm chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *