Chuột cảm ứng laptop acer bị khóa

Sửa chuột cảm ứng laptop acer bị khóa
Một bộ phận rất quan trọng trong mỗi chiếc laptop là chuột cảm ứng, nhưng nếu không may cho bạn trong quá trình sử dụng laptop chuột cảm ứng laptop acer bị khóa sẽ gây ra cho bạn rất nhiều khó khăn cho bạn. Bạn sẽ làm gì vào lúc này, cách gì để mở nhanh sự cố trên. Bạn đừng quá lo lắng đã có trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh tìm ra nguyên nhân cùng cách khắc phục nhanh chóng giúp bạn.
Theo các chuyên gia tại trung tâm chúng tôi thì, hiện tượng thường gặp phải khi sử dụng laptop là trường hợp chuột cảm ứng laptop acer bị khóa đây được xem là lỗi thường gặp ngoài ra chuột laptop bị khóa còn do lỗi về cài đặt laptop hay lỗi phần mềm driver trong laptop của bạn.
Trong quá trình sử dụng laptop nếu không may cho laptop của bạn gặp sự cố chuột cảm ứng laptop acer bị khóa, chính hiện tượng này gây bất tiện và khó chịu không thể nào sử dụng được. Một khi laptop của bạn gặp vấn đề chuột cảm ứng laptop acer bị khóa thì bạn nên tìm hiểu những cách thức, trường hợp để có thể sửa chữa tạm thời. Điều này cũng có ý nghĩa quan trọng, vì quá trình sử dụng chúng ta luôn gặp trên chuột cảm ứng vì sự cố chuột cảm ứng laptop acer bị khóa là chuyện quá bình thường mà trong quá trình sử dụng laptop bạn đều gặp phải.
Khi chuột cảm ứng laptop acer bị khóa bạn cần tập trung chú ý tìm hiểu và thực hiện theo 3 bước nhỏ sau đây của trung tâm chúng tôi là bạn có thể khắc phục được sự cố trên mà laptop của bạn gặp phải.
Bước 1. Bạn nên tiến hành kiểm tra nút khóa chuột của laptop và bạn nên biết ở một số dòng laptop sẽ có chức năng khóa chuột, bạn hãy kiểm tra lại trên bàn phím xem có đang bị khóa hay không? Không may nếu bị khóa bạn hãy tiến hành với từng dòng laptop đều tắt theo cách nhấn phím Fn + Fx (x = 1, 2, 3, … tùy theo mỗi loại). Tùy theo mỗi loại laptop mà cũng có thể có cách khóa chuột khác nhau. Tiếp theo bạn nên nhấn tổ hợp Fn + F9 có thể mở chế độ chuột cảm ứng laptop acer bị khóa.
Bước 2.  Bạn cần kiểm tra xem phần cài đặt bàn phím keyboard cho laptop của bạn xem thử laptop của bạn đang hiện chế độ mở hay tắt chuột. Khi chuột vẫn tắt thì bạn cần chỉnh sửa. Đầu tiên bạn nhấn vào tổ hợp window +R ra hộp thoại services, bạn tìm mục Touch keyboard anh Handwriting panel service. Sau đó nhấp chuột vào chọn properties để mở lại. Ở đây bạn thực hiện đồng thời tắt tình năng ngưng stop đi cho laptop của bạn.
Bước 3. Không may chuột cảm ứng laptop acer bị khóa do lỗi về phần mềm driver touchpad. Nguyên nhân được xác định là do phần mềm này thì bạn nên đến trung tâm của chúng tôi  để cài driver cho touchpad đúng với dòng laptop của bạn để có thể sử dụng được chuột. Ngoài ra chuột cảm ứng laptop acer bị khóa còn do vấn đề virus, virus vào laptop trên con đường tải những phần mềm từ trang mạng miễm phí trên mạng với chất lượng đảm bảo không tốt cho laptop của bạn cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên sự cố chuột cảm ứng laptop acer bị khóa.
Hiện tượng chuột cảm ứng laptop acer bị khóa, là sự cố rất phổ biến đối với laptop của bạn trong quá trình sử dụng. Sự cố này có rất nhiều cách để bạn khắc phục, nhưng tốt nhất bạn nên mang laptop của bạn đến ngay trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng.  Đảm bảo về giá cả cạnh tranh nên bạn yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *