Chuột cảm ứng laptop acer bị lỗi

Chuột cảm ứng laptop acer bị lỗi
Đa số các bạn trong quá trình sử dụng laptop đều thắc mắc về vấn đề chuột cảm ứng laptop acer bị lỗi. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh sẽ là cầu nối giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề này.
Việc chuột cảm ứng laptop acer bị lỗi rất có thể chuột cảm ứng gặp vấn đề về phần cứng, hoặc do bạn hoặc ai đó vô tình tắt chức năng click của touchpad hoặc driver touchpad bị lỗi.
Đối với những laptop được cài driver đều có biểu tượng touchpad synaptics hình ô vuông nằm ở góc phải bên dưới màn hình, gần đồng hồ, bạn chỉ việc click chuột vào đó sẽ hiện ra, bạn chỉ việc chọn tap click là xong.
Nếu chuột cảm ứng bị lỗi, nguyên nhân có thể do lỗi từ phần cứng, bạn cần mang laptop đến trung tâm của chúng tôi để sửa chữa uy tín và kiểm tra chính xác sự cố trên nhanh cho bạn.
Khi khách hàng mang laptop của bạn đến với trung tâm để khắc phục, trung tâm chúng tôi sẽ cử bộ phận nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và tư vấn miễn phí cho bạn về tình trạng laptop nhanh chóng. Khi nhận laptop của khách chúng tôi sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy laptop của bạn sẽ được chính tay quý khách ký tên lên. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê nghề nghiệp chúng tôi luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thển để bạn hoàn thành thật tốt công việc. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chuột cảm ứng laptop acer bị lỗi với tất cả các trường hợp:
Vệ sinh bảo dưỡng touchpad:  Trong quá trình bạn sử dụng laptop bạn có cảm giác chuột cảm ứng không còn nhạy như trước, rất có thể do bụi bẩn đã làm mạch tiếp xúc kém. Các chuyên viên của trung tâm chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh và gắn lại mạch tiếp xúc của chuột cho laptop của bạn.
Sửa mạch tiếp xúc cho chuột: Mạch chuột cảm ứng bị lỗi khiến chuột đơ, không di chuyển được. Trung tâm chúng tôi sẽ sửa chữa lại trong thời gian nhanh nhất cho bạn.
Sửa chữa, thay chip điều khiển: Chip điều khiển chuột trên mainboard bị lỗi khiến touchpad hoàn toàn không sử dụng được.
Sửa lỗi phần mềm: Lỗi driver không tương thích, lỗi Win khiến chuột cảm ứng laptop acer bị lỗi, không nhận touchpad. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, các chuyên viên của trung tâm sẽ khắc phục được ngay lập tức và bạn không phải mất phí.
Thay pad mouse, cáp chuột: Chuột cảm ứng sử dụng quá lâu dẫn đến sự xuống cấp của pad mouse, bạn nên thay thế một pad mouse mới để hồi phục hoàn hảo tất cả các chức năng của chuột cảm ứng.
Bạn sẽ được hỗ trợ sửa chuột cảm ứng laptop acer bị lỗi lấy liền tại trung tâm chúng tôi với một quy trình sửa chữa công khai tại chỗ, với thời gian ngắn nhất.
Để khắc phục nhanh chóng sự cố chuột cảm ứng laptop acer bị lỗi bạn nên mang laptop của bạn đế trung tâm chúng tôi để khắc phục nhanh sự cố, giá cả lại phải chăng báo đúng giá cho bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá, đội ngũ nhân viên thì tận tâm với nghề. Khi bạn mang laptop đến trung tâm, nhân viên sẽ tiếp nhận laptop của bạn và kiểm tra laptop của bạn gặp sự cố gì và hỏi bạn về tình trạng laptop. Trung tâm sẽ báo giá cho bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo trung thực, thay thế linh kiện chính hãng, không thay linh kiện không rõ nguồn gốc cho bạn nên bạn cứ yên tâm về chất lượng và uy tín. Trong quá trình sử chữa và thay mới chúng tôi sẽ đảm bảo nguyên vẹn toàn bộ các bộ phận linh kiện khác trong laptop của bạn luôn như cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *