Chuột laptop Dell bị đơ

Cùng là linh kiện đi song hành với chiếc laptop của bạn là chuột. Nhưng chuột là bộ phận rất dễ bị đơ, giật, chạy lung tung, liệt,… Trong quá trình  sử dụng laptop bạn đã gặp phải sự cố chuột laptop Dell bị đơ bao giờ chưa? Khi gặp trường hợp này thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Và bài viết này Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh, sẽ có cách riêng chỉ bạn khắc phục nhanh khi gặp phải trường hợp này.
Lỗi chuột laptop Dell bị đơ gặp phải bởi hai nguyên nhân chính:
-Nguyên nhân thứ nhất là do phần cứng của laptop gây ra, lỗi này là lỗi main, các cổng usb, ps2 gây ra lỗi, hoặc chipset của laptop.
-Nguyên nhân thứ hai là do lỗi phần mềm của laptop, chủ yếu gây ra lỗi này là do lỗi hệ điều hành của laptop.
-Ngoài ra lỗi này còn do laptop của bạn bị nhiễm virus do bạn tải các ứng dụng, trình diệt trên mạng về laptop.
Để có cách khắc phục tiệt để sự cố chuột laptop Dell bị đơ:
Đầu tiên bạn nên tìm hiểu sơ qua về lỗi chuột laptop Dell bị đơ là như thế nào? Các nhà sản xuất các dòng laptop đã tạo ra những nút chức năng, để khi gặp tình trạng chuột laptop Dell bị đơ để bạn xử lý nhanh.
Thông thường thì ở trên những dòng laptop hiện nay thì chiếc laptop đó đã được trang bị một nút chức năng ở touchpad để thao tác tắt mở cảm ứng, chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Synapstics dùng kèm với Driver để Disable. Còn đối với một số dòng laptop hiện nay chúng ta chỉ cần gắn chuột vào cổng USB thì laptop sẽ tự động nhận tín hiệu và tắt thanh điều khiển trỏ cảm ứng trên chuột.
Ngoài những cách trên thì vẫn còn một cách khắc phục khác mà bạn nên biết, đó chính là thay main trên laptop của bạn. Khi thay main cho alptop của bạn để tránh tình trạng  chuột laptop Dell bị đơ tái phát thi cách tốt nhất là bạn đến những trung tâm sửa chữa laptop uy tín để thay thế linh kiện laptop chính hãng đúng với dòng laptop bạn đang sử dụng. Để đáp ứng được nhu cầu của bạn thì trung tâm của chúng tôi ở đây là sự lựa chọ tốt nhất. Với chuyên viên, kỹ sư giỏi, được đào tạo bài bản, sẽ tiến hành kiểm tra xem thử touchpad có bị chạm mạch hay không, mạch tiếp xúc có vấn đề hay không rồi mới quyết định đến vấn đề sẽ thay main cho laptop của bạn trong thời gian ngắn nhất.
Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa và bán linh kiện Laptop tại tp Hồ Chính, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi laptop của bạn gặp sự cố muốn sửa chữa và tư vấn, và tình trạng chuột laptop Dell bị đơ cũng không phải là một ngoại lệ.  Chúng tôi sẽ báo giá trước cho bạn khi bạn thay các linh kiện, giá tại trung tâm sẽ vô cùng thấp và phù hợp với từng người, nhất là các bạn sinh viên. Trung tâm đã xây dựng được một phong cách tư vấn, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất nhất khi sửa chữa thay thế linh kiện laptop cho bạn. Cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang kinh nghiệm kiến thức tốt nhất cùng thái độ làm việc chuyên cần tận tâm, vui vẻ nếm khách. Đặc biệt chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện laptop chính hãng chuyên nghiệp, trung tâm còn nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính chiếc laptop Dell của bạn khi được mang đến trung tâm chúng tôi. Hy vọng những kinh nghiệm, chất lượng, uy tín nói trên các bạn sẽ tin tưởng đến và ủng hộ cho trung tâm sửa chữa, thay mới linh kiện cho laptop của bạn thì hãy chọn đến với trung tâm của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *