Laptop acer bị lỗi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm laptop hiện đại, giá cả lại hợp lý cùng mẫu mã đa dạng. Và dòng laptop acer cũng là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin yêu. Những cho dù là tốt đến đâu thì cũng gặp những sự cố và Laptop acer bị lỗi là chuyện thường tình qua thời gian sử dụng. Những sự cố trên hãy để cho trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh thay bạn giải quyết điều đó.
Laptop của bạn qua thời gian sử dụng sẽ gặp những sự cố có thể đó là lỗi về phần cứng hoặc lỗi về phần mền và Laptop acer bị lỗi không còn lạ lẫm gì. Sau đây trung tâm chúng tôi sẽ tổng hợp một số lỗi mà laptop của bạn thường gặp nhất trong quá trình sử dụng.
1.     Lỗi Ổ cứng: Laptop của bạn chạy chậm, treo, màn hình xanh, hoặc phát ra tiếng kêu rẹc rẹc. Những tiếng kêu này diễn ra liên tục, lúc đầu tiếng kêu khá nhỏ nhưng sau đó tiếng kêu lớn dần lên. Một số trường hợp do ổ cứng lỗi nặng còn không thể mở máy lên được.
2.     Lỗi Ram: Khi bạn khởi động lên máy phát ra tiếng kêu liên tục tít tít. Đang dùng máy laptop bình thường thì màn hình xanh xuất hiện. Những dấu hiệu ở trên cho thấy bộ nhớ RAM laptop của bạn đã bị hư hỏng.
3.     Lỗi do pin CMOS: Bạn khởi động laptop hệ thống sẽ không load vào win luôn mà đưa ra màn hình một thông báo bằng tiếng anh, và nếu trình độ tiếng anh tốt thì bạn hoàng toàn có thể đọc được thông báo này từ hệ thống. Hoặc vào được hệ điều hành nhưng thấy ngày tháng không chính xác và sau khi bạn chỉnh lại giờ thì ở lần khởi động tiếp theo, ngày giờ của hệ thống vẫn bị lỗi. Lúc này là do pin Bios đã bị hư.
4.     Lỗi màn hình xanh: Nguyên nhân phần mềm: Thông thường khi máy bị lỗi màn hình xanh thì rất nhiều người nghĩ đó là do lỗi hệ điều hành. Nhưng khi đã cài lại hệ điều hành mà tình trạng trên vẫn xảy ra thì tất nhiên lỗi đó sẽ thuộc về phần cứng.
5.     Lỗi quạt tản nhiệt CPU: Nguyên nhân khi khởi động máy vẫn lên và chạy bình thường. Nhưng chạy được một lúc thì sập nguồn. Đối với trường hợp sập nguồn tắt hẳn thì phải đợi 5 – 10 phút sau mới có thể Khởi động máy lại như bình thường được. Lúc này có thể khẳng định rằng quạt CPU của máy, hoặc bộ phận tản nhiệt cho hệ thống đang gặp trục trặc.
Trên đây là một số lỗi dễ xảy ra nhất trong quá trình sử dụng laptop và còn rất nhiều các lỗi mà không may laptop của bạn gặp. Để khắc phục nhanh chóng toàn bộ các sự cố trên khi laptop của bạn gặp phải thì sự lựa chọn thông minh nhất là bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng.
Trung tâm chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu nhất và bạn sẽ không còn băn khoăn sửa Laptop acer bị lỗi. Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng sẽ là nơi uy tín để bạn đặt sự tin tưởng cho mình khi tìm đến một nơi sửa chữa Laptop acer bị lỗi. Với nhiều năm thành lập cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật viên lành nghề hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất khi bạn đến với trung tâm chúng tôi. Trung tâm sẽ thay thế linh kiện chính hãng cho bạn, không tùy tiện tháo gỡ linh tinh nếu không có sựu đồng ý của bạn. Đặc biệt bảo hành tất cả các linh kiện mà mình đã sửa. Cam kết sẽ phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *