Laptop acer bị nóng

Laptop acer bị nóng
Đối với một chiếc laptop hiện tượng Laptop acer bị nóng là chuyện thông thường. Nhưng sau khi bạn sử dụng laptop được gần được một năm trở đi thì laptop của bạn bị nóng lên một cách bất thường thì đó lại là một vấn đề. Nguyên nhân laptop của bạn rất có thể bị xung đột ứng dụng hay do thời gian sử dụng laptop đủ lâu nên bụi bit kín quạt thông gió làm cho quạt thông gió không làm việc hiệu quả dẫn đến tính trạng Laptop acer bị nóng. Bạn không ngồi đó đoán già đoán non nữa, hãy để cho trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục triệt để giúp bạn.
Laptop acer bị nóng: Nguyên nhân đầu tiên là do laptop được thiết kế ngày càng nhỏ đi do vậy hệ thống thông hơi, tản nhiệt cũng nhỏ theo và bụi bẩn được tích tụ lại qua thời gian sử dụng làm cả trở sự lưu thông không khí dẫn đến không còn đủ độ thông thoáng để làm mát CPU.
Laptop acer bị nóng: Nguyên nhân là do máy laptop làm việc thường xuyên, chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc làm cho CPU phải là việc nhiều hơn, mà làm việc nhiều hơn thì hiển nhiên là sinh ra nhiều nhiệt hơn và độ thông thoáng đã bị bụi bịt kín quạt thông gió dẫn đến tình trạng máy laptop nóng lên của máy là điều hiển nhiên.
Laptop acer bị nóng: Nguyên nhân do không gian hạn chế nên các linh kiện bên trong laptop được bố trí rất sát nhau, sau một thời gian sử dụng bụi bẩn sẽ bám vào bên trong máy làm cản trở lưu thông của các dòng khí làm cho việc tản nhiệt trở nên kém hiệu quả.
Sau đây các kỹ thuật viên lành nghề tại trung tâm sẽ chỉ bạn các cách khắc phục khi laptop bị nóng.
Trước tiên bạn phải ngắn bỏ nguồn điện như rút phích cắm điện khỏi ổ điện, rồ đến việc tháo pin laptop ra, sau đó bạn tháo hết một số ốc vít phía sau laptop rồi đến là tháo bỏ bàn phím và các linh kiện của laptop ra để vệ sinh làm thông thoáng quạt gió khe tản nhiệt của laptop bằng chổi quét và máy thổi bụi rồi dùng khăn lau lại cho hết bụi sau đó bạn bôi keo tản nhiệt vào CPU rồi trình tự lại lắp các linh kiện máy laptop lại với nhau theo đúng vị trí của nó.
Nếu phát hiện ra nguyên nhân gây ra tình trạng nóng máy là pin thì bạn cần phải thay thế, hoặc nếu không có nhu cầu đi lại nhiều thì bạn có thể tháo pin và cắm sạc vào máy để sử dụng như desktop. Bạn cần kiểm tra CPU và giảm tải cho CPU bằng cách đơn giản thông dụng nhất mà mọi người thường làm đó là: Ấn Ctrl + Shift + ESC và xuất hiện Windows Task Manager.
Nếu sự cố Laptop acer bị nóng không thể khắc phục bằng những cách tiến hành ở trên thì cách tốt nhất bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục triệt để và nhanh chóng cho bạn yên tâm công việc.
Bạn đã tìm ra được nguyên nhân gây nên Laptop acer bị nóng nhưng vẫn không thể tháo gỡ được thắc mắc, thì bạn nên đến trung tâm của chúng tôi để giải quyết nhanh chóng sự cố cho bạn. Đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Giá cả lại cạnh tranh, thay thế linh kiện lại chính hãng, có nhiều dịch vụ ưu đãi nhất là bảo hành dài hạn cho bạn. Trung tâm của chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành của bạn nếu không may chiếc laptop của bạn gặp sự cố. Với uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu cho mỗi khách hàng khi đến đây. Vậy bạn hãy mang ngay laptop của bạn đến trung tâm để được khắc phục nhanh chóng ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *