Laptop acer bị sập nguồn

Laptop acer bị sập nguồn
Hôm nay bạn đang sử dụng laptop bình thường thì Laptop acer bị sập nguồn đột ngột hoặc hoạt động chập chờn, chính sự cố trên gây cản trở đến công việc của bạn. Vậy làm thế nào để khắc phục triệt để tình trạng này? Trước hết bạn hãy cùng trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh tìm hiểu nguyên nhân làm laptop sập nguồn để tìm được giải pháp khắc phục hiệu quả nhất cho laptop của bạn.
Sau đây trung tâm của chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân gây nên hiện tượng Laptop acer bị sập nguồn cùng với các biện pháp khắc phục cho laptop của bạn.
Laptop acer bị sập nguồn: Nguyên nhân chính đó là hiện tượng CPU của laptop quá nóng, có thể có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng bị ngắt do CPU quá nóng.
Laptop acer bị sập nguồn do quạt tỏa nhiệt bị chết: Nguyên nhân này các bạn phát hiện khá đơn giản thường thì các tỏa nhiệt cho con CPU của laptop bao giờ cũng có quạt để làm mát thanh dẫn nhiệt của CPU vì vậy bạn muốn biết quạt có chết hay không bằng cách các bạn dí tay vào phần quạt đó nếu là phần hút gió bạn sẽ cảm nhận được luồn gió đi qua tay của bạn, còn nếu là bạn đặt tay vào phần thổi, bạn sẽ cảm nhận được hơi nóng thổi vào tay. Nếu không có gió thổi như vậy thì đích thị quạt bị chết, bạn hãy tháo ra và có thể phải thay quạt mới nhanh cho laptop của bạn.
Laptop acer bị sập nguồn do thanh dẫn nhiệt bị bẩn: Thường thì trong thời gian khá lâu hoặc laptop của bạn làm trong môi trường đầy bụi như xưởng sản xuất hay phải đi công trường, thì bụi khá nhiều và thời gian lâu giần bui tích tụ làm bị các lỗ thông gió trong phần thanh dẫn nhiệt làm cho quạt không khí không thể lưu thông không khí làm cho chạy một lúc không khi nóng lên và nó làm cho chiết máy laptop của bạn bị đột ngột sập nguồn.
Laptop acer bị sập nguồn do mạch cảm biến nhiệt độ báo sai: Rất nhiều laptop bị hư mạch cảm biến nhiệt độ khiến cho laptop của bạn cứ tự động sập nguồn. Hiện tượng này thường xuất hiện ở latop mới sử dụng một thời gian ngắn, nhiệt độ chỉ khoảng 30 đến 40 độ mà vẫn bị sập nguồn.
Khi xác định được nguyên nhân dẫn đến hiện tượng Laptop acer bị sập nguồn bạn có thể tháo laptop của bạn ra để vệ sinh, thổi bụi bám trên các thanh dẫn nhiệt hay vệ sinh lại quạt thông gió. Ngoài ra cách tốt nhất là bạn cần cẩn thận trong quá trình sử dụng laptop, tập thói quen vệ sinh laptop của bạn thường xuyên sau mỗi lần sử dụng xong, và nên mang  Laptop đi bảo dưỡng vệ sinh định kỳ tại các trung tâm uy tín chất lượng để có thể kéo dài tuổi thọ và tránh việc phát sinh lỗi ngoài mong muốn cho chiếc Laptop của bạn.
Nếu tình trạng trên vẫn tiếp diễn khi bạn đã tiến hành các bước khắc phục ở trên, thì cách tốt nhất là bạn nên tiến hành mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi nhanh chóng. Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa lỗi Laptop acer bị sập nguồn của tất cả các dòng laptop hiện nay trên thị trường. Giá cả phải chăng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bạn. Với nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo các giải thưởng khi mua linh kiện và sửa chữa laptop tại trung tâm chúng tôi. Chế độ bảo hành tốt nhất, dài hạn, nếu bạn không hài lòng có thể trả lại sản phẩm cho trung tâm. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề sẽ tư vấn và sử chữa tất cả các sự cố mà laptop của bạn mỗi khi gặp phải, Chúng tôi luôn mà địa chỉ tin cậy, uy tín chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *