Laptop acer bị treo logo

Laptop acer bị treo logo
Để hướng đến uy tín chất lượng trong sửa chữa laptop, trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ tin cậy mỗi khi laptop của  bạn gặp sự cố Laptop acer bị treo logo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, mọi sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng, vậy bạn đừng quá lo lắng về sự cố trên, hãy cùng thông qua những chia sẻ của trung tâm qua bài viết sau đây.
Trung tâm chúng tôi với một hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng dùng trong việc sửa chữa khắc phục những sự cố khi gặp phải của laptop. Với đội ngũ nhân viên xử lý sự cố và điện tử lành nghề, có kinh nghiệm sửa nhiều lỗi chuyên sâu, sử dụng thuần thục các loại máy móc trong quá trình làm việc. Thêm nữa là nguồn linh kiện thay thế số lượng lớn, chất lượng chính hãng, bảo hành dài hạn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết, laptop sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động trơn tru, bảo đảm không tái phát lỗi cũ. Với dịch vụ sửa Laptop acer bị treo logo uy tín chất lượng, các bạn có thể hoàn toàn an tâm tiếp tục sử dụng laptop bình thường. sau đây các chuyên viên tại đây sẽ chỉ ra những nguyên nhân chính và cách khắc phục lỗi Laptop acer bị treo logo như sau:
–         Laptop acer bị treo logo do lỗi CPU (Chíp) laptop gây ra. Lpatop bị treo logo khi ổ cứng của laptop bị lỗi hay còn gọi bad sector nằm trên phân vùng của window và khiến laptop không thể tiếp tục quá trình khởi động, treo logo là biểu hiện cụ thể nhất.
–         Laptop acer bị treo logon do Ram của laptop bị lỗi: Nguyên nhân do Ram bị hỏng, bám bụi ở phần chân và khe cắm, khiến laptop của bạn bị gián đoạn không hoạt động.
–         Laptop acer bị treo logo do laptop  nhiễm virus hoặc chứa các tệp tin độc hại và phá hủy các bộ phận trong laptop.
–         Laptop acer bị treo logo là do mainboard của laptop gặp vấn đề trục trặc.
Biện pháp khắc phục sự cố Laptop acer bị treo logo:
 –         Khi laptop của bạn mới mua hoặc vẫn trong thời gian bảo hành của hãng thì tốt nhất hãy mang đến trung tâm bảo hành , để bảo hành khắc phục sự cố Laptop acer bị treo logo trên.
–         Trong trường hợp laptop hết bạn bảo hành, trước tiên bạn hãy thay một con CPU khác xem còn hiện tượng treo logo khi khởi động không. Bạn nên cài lại hệ điều hành Windows và cài đặt driver chuẩn tải về từ website chính thức của hãng cho laptop của bạn.
–         Lỗi ổ cứng bạn nên sử dụng chương trình kiểm tra HDD Regenerator trong đĩa Hiren Boot để tiến hành kiểm tra lỗi bad sector và có thể phục hồi, sửa chữa tình trạng này cho laptop.
–         Laptop acer bị treo logo do lỗi Ram: Bạn tiến hành tháo Ram laptop, vệ sinh chân Ram và khe Ram để giúp Ram làm việc tốt. Nếu Ram laptop của bạn  sử dụng lâu ngày thì bạn nên tiến hành nâng cấp Ram cho laptop.
–         Laptop acer bị treo logo bởi lỗi mainboard và các lỗi phần cứng.  Cách tốt nhất bạn nên đến trung tâm của chúng tôi để được tháo gỡ, phục hồi tình trạng trên giúp bạn để laptop có thể hoạt động bình thường trở lại.
Qua bài viết trên của các chuyên viên tại trung tâm đã chia sẻ về hiện tượng Laptop acer bị treo logo, sẽ là thông tin bổ ích cho bạn để khắc phục tình trạng trên đơn giản. Trung tâm xin cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất khi bạn mang laptop đến đây. Hơn nữa đến đây bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vì trung tâm chúng tôi luôn bảo giá trước cho bạn, với giá cả phải chăng hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *