Laptop asus bị khóa chuột

Laptop được xem là thiết bị quan trọng cho bạn trong suốt quá trình làm việc. một bộ phận luôn đi song hành với laptop là chuột laptop. Nhờ có chuột mà các thao tác tìm kiếm thông tin trên laptop được nhanh hơn giúp bạn hoàn thành nhanh chóng công việc. Nhưng không may cho bạn khi gặp sự cố trong quá trình làm việc với Laptop asus bị khóa chuột thì bạn phải làm gì để nhanh chóng khắc phục sự cố trên. Nếu vẫn chưa tìm ra các biện pháp thì các bạn nên tham khảo bài viết sau của trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh để có những thông tin thật bổ ích.
Hiện tượng thường gặp phải khi sử dụng laptop là trường hợp Laptop asus bị khóa chuột đây được xem là lỗi thường gặp ngoài ra chuột laptop bị khóa còn do lỗi về cài đặt laptop hay lỗi phần mềm driver. Khi chuột laptop của bạn bị khóa vấn đề trở nên bất tiện và khó chịu vì trên laptop lại có bộ phận bị chết, không thể nào sử dụng được. Một khi laptop của bạn gặp vấn đề chuột laptop bị khóa bạn nên tìm hiểu những cách thức, trường hợp để có thể sửa chữa tạm thời. Điều này cũng có ý nghĩa quan trọng, vì quá trình sử dụng chúng ta luôn gặp trên chuột cảm ứng vì sự cố chuột laptop của bạn bị khóa là chuyện quá bình thường.
Cách tháo gỡ nhanh chóng sự cố Laptop asus bị khóa chuột, bạn cần tập trung chú ý quan sát bằng vài bước nhỏ sau đây của trung tâm chúng tôi là bạn có thể tự tay khắc phục được sự cố trên.
Đầu tiên bạn nên kiểm tra nút khóa chuột của laptop. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, trước tiên các bạn nên biết ở một số dòng Laptop sẽ có chức năng khóa chuột, bạn hãy kiểm tra lại trên bàn phím xem có đang bị khóa hay không? Không may nếu bị khóa bạn hãy tiến hành với từng dòng laptop đều tắt theo cách nhấn phím Fn + Fx (x = 1, 2, 3, … tùy theo mỗi loại). Tùy theo mỗi loại laptop và dòng laptop mà cũng có thể có cách khóa chuột riêng nhât. Tiếp theo bạn nên nhấn tổ hợp Fn + F9 có thể mở chế độ chuột trở lại cho laptop.
Bước 2 bạn nên kiểm tra xem phần cài đặt bàn phím keyboard cho laptop của bạn xem thử laptop của bạn đang hiện chế độ mở hay tắt chuột. Khi chuột vẫn tắt thì bạn cần chỉnh sửa như sau: bạn nhấn tổ hợp window +R ra hộp thoại services, bạn tìm mục Touch keyboard anh Handwriting panel service. Sau đó nhấp chuột vào chọn properties để mở lại. Bạn nên thực hiện đồng thời tắt tình năng ngưng stop đi.
Nếu không may Laptop asus bị khóa chuột do lỗi về phần mềm driver touchpad. Nguyên nhân được xác định là do phần mềm này thì bạn nên đến trung tâm để cài driver cho touchpad đúng với dòng laptop của bạn để có thể sử dụng được chuột. Ngoài ra  vấn đề virus, virus vào laptop trên con đường tải những phần mềm từ trang mạng miễm phí trên mạng mà còn làm chất lượng đảm bảo không tốt cho laptop của bạn cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên sự cố trên.
Bạn đã cố thử hết tất cả các bước trên mà laptop của bạn vẫn không thể tháo gỡ được hiện tượng Laptop asus bị khóa chuột thì bạn nên mang nhanh laptop của bạn đến trung tâm chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng. Chúng tôi luôn cam kết về giá cả cạnh tranh, sửa đúng lỗi đúng bệnh cho laptop của bạn, hơn nữa trung tâm còn có thêm dịch vụ bảo hành dài hạn mỗi khi các bạn thay thế linh kiện mới tại trung tâm. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *