Laptop asus bị lag

Hiện tượng Laptop asus bị lag sẽ làm cho công việc của bạn bị gián đoạn. Để không phí thời gian của bạn cùng tìm ra hướng giải quyết nhanh nhất sự cố trên thì sau đây trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ chỉ bạn một số cách cần test thử vài bước là có thể xử lý được vấn đề trên nhanh chóng thông qua bài viết sau đây nhé!
Trung tâm của chúng tôi với đội ngũ chuyên viên lành nghề với chuyên môn cao sẽ khắc phục sự cố Laptop asus bị lag. Đầu tiên là tìm ra những nguyên nhân chính gây nên sự cố trên cùng với cách khắc phục.
Nguyên nhân đầu tiên có thể là: Hiện tượng CPU của máy quá nhiệt thì nó sẽ bị treo hoặc tự động tắt máy, laptop sẽ bị lag. Cách tốt nhất là các bạn kiểm tra quạt cho laptop. Cách thứ hai là vệ sinh thanh tản nhiệt, nếu không khắc phục được bạn nên đến trung tâm để được bảo trì. Hoặc đơn giản và dân gian bạn có thể áp dụng phương pháp sau: các bạn tháo cánh tản nhiệt CPU có gắn quạt ra, lau sạch bề mặt tiếp xúc của CPU và tản nhiệt, sau đó bôi một chút kem đánh răng vào bề mặt của CPU rồi lắp lại cho laptop của bạn.
Nguyên nhân thứ hai là do Virus, nó là nguyên nhân chính gây laptop bị lag. Có rất nhiều loại virus làm cho hệ thống tự khởi động lại. Một số khác gây lỗi cho hệ điều hành và làm cho laptop bị lag. Cách xử lý là bạn sử dụng một phần mền diệt virus đáng tin cậy, ngắt kết nối mạng, rồi tiến hành quét toàn bộ các đĩa cứng đang có trong laptop của bạn là xong. Tốt nhất bạn nên mang laptop đến trung tâm để được cài đặt phần mền diệt vi rút bản quyền.
Nguyên nhân thứ 3 là xung đột phần mềm, lỗi Ram, nguồn điện chập chờn, và nguyên nhân này sẽ được khắc phục nhanh chóng. Đối với laptop, Ram thường ở sau nắp đậy có dán nhãn. Vặn chốt để mở nắp đậy ra, kéo và giữ lẫy kẹp Ram rồi kéo Ram về phía bạn một góc 45 độ và đẩy Ram ra khỏi khe cắm. Sau đó, cắm Ram vào khe một góc 45 độ, xoay nhẹ nhàng cho đến khi lẫy kẹp chặt Ram.
Nguyên nhân cuối cùng là do nguồn cấp điện chập chờn, công suất không đủ để cung cấp cho toàn bộ linh kiện của laptop cũng sẽ khiến laptop của bị lag hoặc ngừng hoạt động. Để khắc phục, bạn cần: Luôn đảm bảo rằng laptop của bạn được cắm vào một nguồn ổn định. Cắm laptop vào một nguồn cấp điện liên tục hoặc bộ lưu điện nhé!
Với lỗi Laptop asus bị lag nếu bạn không là người chuyên về sửa chữa laptop thì thật khó khăn cho bạn. Nếu lỗi nặng hơn, không may bị lỗi phần cứng và phần mền thì cách tốt nhất là bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng sự cố trên. Vậy còn suy nghĩ gì nữa, hãy mang ngay laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được sửa chữa, khắc phục sự cố trên nhanh chóng hiện tượng Laptop asus bị lag. Để bạn yên tâm trong công việc, tiết kiệm cho phí tối đa cho bạn vì trung tâm chúng tôi luôn với giá cạnh tranh. Dịch vụ bảo hành dài hạn khi thay thế linh kiện laptop mới tại đây và sửa chữa laptop. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng các dịch vụ ưu đãi đặc biệt sẽ không làm bạn thất vọng. Trung tâm luôn hướng đến phương châm uy tín chất lượng, giá cả thương hiệu là kim chỉ nam cho phong cách phục vụ tất cả các bạn khi mang laptop đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *