Laptop asus bị loạn phím

Bàn phím là một trong những bộ phận quan trong đối với mỗi laptop. Vì vậy mà khi Laptop asus bị loạn phím, bàn phím laptop bị lỗi hay bị liệt  sẽ gây ra cho người dùng không ít sự khó chịu và bất tiện. Vậy làm sao để phát hiện ra được các lỗi cũng như cách sửa chữa lỗi bàn phím nhanh chóng bạn cần phải tìm một trung tâm uy tín để tháo gỡ nhanh sự cố trên, nhưng để tìm được một trung tâm uy tín không phải dễ dàng. Để đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ là một sự đáp ứng hoàn hảo.
Trong quá trình sử dụng Laptop thì ít nhất một lần bạn đã từng gặp phải trường hợp Laptop asus bị loạn phím nhập chữ cái nhưng lại ra chữ số rồi đúng không hay đó là trường hợp ngược lại cũng có thể xảy ra đó là khi bạn nhập chữ số nhưng lại ra chữ cái hoặc là ra ký tự đặc biệt nữa. Để giải quyết nhanh chóng nhất sự cố trên sau đây các bạn hãy cùng trung tâm tìm ra một số dấu hiệu thường gặp khi Laptop asus bị loạn phím:
-Khi người dùng gõ trên bàn phím dấu # thì nó lại ra £.
-Khi gõ chữ @ thì lại xuất hiện dấu “.
-Và một biểu hiện nữa là khi bạn gõ vào các số từ 0- 9, đều không ra số mà xuất hiện các ký tự chữ viết rất lạ như &, ¢, ®, ¥, ®.
– Hay bạn gõ chữ h thì nó hiện hhhhhh hay gõ chữ b thì nó hiện chữ bbbb.
-Gõ chữ “d” thì lại hiện ra chữ “dd”.
-Khi nhập các tổ hợp phím: Shift + 3 trên Word lại ra kí tự £ mà đúng ra là dấu #, Shift + 2 lại ra ” mà đúng ra là dấu @.
-Xuất hiện: Hhhh, Mmmm, khi gõ bàn phím.
-Bấm phím vào các chữ Abc mà nó cứ ra Số 1,2,3…9.
Để khắc phục các lỗi trên nhanh chóng cho từng dấu hiệu thường gặp thì bạn cần thực hiện một số cách sau:
Biện pháp để khắc phục nhanh nguyên nhân dẫn đến bị loạn bàn phím là do font chữ trên laptop của bạn cài đặt sai hoặc cũng có thể do laptop vừa cài lại Win nên phông chữ bị sai xót trong quá trình cài đặt. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉnh sửa trong khu vực Control Panel của laptop.
Tiếp theo với lỗi phần cứng bạn cần tháo bàn phím ra và vệ sinh, bảo dưỡng laptop của bạn sẽ trở lại bình thường và không còn bị trường hợp như ở trên nữa.
Bạn cần download bản mới nhất và chính thức từ trang chủ chú ý để bản nào hỗ trợ cho windows nào đúng với hệ điều hành windows bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang dùng windows 7 thì download bản cho windows 7. Chú ý bạn không nên bỏ qua bước này, bạn nên thử cách ấn đồng thời Fn + Numlk để hủy chế độ gõ số. Với Unikey bạn lựa chọn tùy chọn kiểu gõ Telex, chế độ Unicode dựng sẵn, sau đó chọn font chữ Time News Roman cho laptop của bạn và kiểm tra lại bằng cách gõ văn bản xem thử hiện tượng Laptop asus bị loạn phím. Nếu không thể khắc phục bạn nên mang laptop đến trung tâm của chúng tôi để được xem xét, tư vấn và khắc phục nhanh chóng.
Theo chúng tôi với lỗi Laptop asus bị loạn phím bạn nên chọn giải pháp bằng cách mang laptop của bạn đến trung tâm để khắc phục thật nhanh sự cố. Vì với lỗi Laptop asus bị loạn phím sẽ rất khó khắc phục nế bạn không là những người am hiểu chuyên sâu về laptop. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ chuyên viên lành nghề, cùng trang thiết bị hiện đại sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi trên nhanh nhất cho bạn. Giá cả lại cạnh tranh, báo trước giá cho bạn và bảo hành dài hạn khi bạn thay linh kiện, bàn phím chính hãng tại trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *