Laptop asus bị lỗi bàn phím sửa ở đâu uy tín

Sở hữu một chiếc laptop asus là niềm mơ ước của nhiều người. Và không riêng gì bàn phím laptop asus mà nhiều dòng sảm phẩm laptop uy tín trên thị trường, bàn phím là một trong những bộ phận quan trong đối với mỗi laptop. Vì vậy mà khi laptop asus bị lỗi bàn phím sẽ gây ra cho chúng ta không ít sự khó chịu và bất tiện. Vậy làm sao để phát hiện ra được các lỗi cũng như cách sửa chữa lỗi bàn phím laptop. Sau đây trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh  sẽ chia sẻ với mọi người các dấu hiệu và cách nhận biết bàn phím laptop asus bị lỗi.
Dấu hiệu thường gặp nhất của laptop asus bị lỗi bàn phím là: Có phím đánh được, có phím không, có khi  gõ thì hiện ra chữ nhưng có khi gõ không ra bất kì một ký tự hay số nào hiện ra. Hay bàn phím lapotop bị chạm phím với biểu hiện rõ nhất khi mở máy lên có tiếng kêu tít tít kéo dài, máy boot vào  hệ điều hành window rất chậm, khi đã khởi động xong, máy vào được win thì có hiện tượng phím bị chạm tự chạy không gõ được bất kì phím nào. Bàn phím laptop có thể chạm 1 hay nhiều phím  để biết được điều này bạn chỉ cần mở word ra là có thể biết được bàn phím bị chạm những phím nào hay bao nhiêu phím bị chạm. Hoặc gõ không được phím : biểu hiện đó là khi bạn gõ thì không được được phím nào cả, hiện tượng này xảy ra đối với cả trong window hay ngoài dos.
 Cách khắc phục laptop asus bị lỗi bàn phím được tiến hành như sau:
Đầu tiên, Các bạn phải  tháo từng nút bàn phím ra, công việc này đòi hỏi sự cẩn thận rất cao. Để tháo được phím ra ngoài, đa số bạn có thể chỉ cần cầm nút phím bị liệt bẻ ngang, nhưng cũng có một vài xương thì bạn cần bẻ từ trên xuống. Lưu ý trước khi tháo phím laptop bạn nên xem xét và tìm hiểu kỹ cấu trúc của xương để biết nên tháo theo chiều nào tránh cho việc tháo phím cảu bạn có thể gây gãy xương và hiển nhiên là bạn sẽ phải đi thay phím mới thậm trí là phải thay cả bàn phím laptop. Vì vậy nếu không phải dân chuyên hay không hiểu rõ về bàn phím laptop thì các bạn nên mang đến các địa chỉ sửa chữa laptop uy tín để được tư vấn và khắc phục sửa chữa sự cố giúp bạn.
Công đoạn tiếp theo sau khi đã tháo được phím ra bạn hãy tiến hành vệ sinh, chỉnh sửa lại xương phím laptop cho nhạy.
Cuối cùng sau khi thực hiện các bước trên mà bàn phím vẫn có hiện tượng chạm thì bạn  hãy tách lớp phím ra để xem mạch bên dưới. Nhưng việc làm này thì cũng rất và đòi hỏi có kiến thức về điện tử cũng như là về cấu trúc của bàn phím laptop, tốt nhất bạn nên nhờ những người có kiến thức chuyên sâu về điện tử, bạn có thể mang đến các trung tâm sửa chữa máy tính, laptop uy tín để khắc phục thật nhanh. Ngoài ra nếu như bàn phím laptop của bạn liệt quá nhiều thì bạn nên thay luôn một bàn phím mới, chi phí thay bàn phím cũng rất rẻ phù hợp với từng đối tượng sinh viên, cũng như nhân viên văn phòng. Bạn sẽ không cần lo lắng khi chúng tôi thông báo phải thay một bàn phím mới. Vấn đề chi phí sẽ đúng mức cho mọi người đồng thời, cách thay bàn phím laptop đối với những nhân viên kĩ thuật của trung tâm sẽ không gây khó khăn, vì thế mà thay bàn phím laptop asus khi bị lỗi sẽ vô cùng nhanh chóng mà bạn có thể lấy liền được.
Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh luôn tự hào là địa chỉ sửa laptop uy tín được nhiều người tín nhiệm. Khi laptop asus bị lỗi bàn phím thì bạn hãy ghé đến trung tâm mọi lúc mọi nơi, chúng tôi sẽ phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tốt nhất, bạn sẽ hài lòng về trung tâm chúng tôi khi được tiến hành sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *