Laptop asus bị treo logo

Thời gian dụng laptop sẽ không tránh được những sự cố về hư hỏng, nhưng nếu biết cách sử dụng sẽ tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra. Đối với sự cố laptop asus bị treo logo là một trong những lỗi về hãng nên rất khó cho người sử dụng khi tìm ra cách khắc phục nhanh chóng. Nếu không may laptop của bạn gặp sự cố trên thì hãy mang laptop yêu của bạn đến trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh để tháo gỡ thắc mắc nhé!
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa khắc phục sự cố mà trung tâm chúng tôi sẽ chỉ ra các nguyên nhân khiến Laptop asus bị treo logo sau đây và biện pháp sửa chữa nhanh nhất.
Do Ram bị lỗi nên xảy ra hiện tượng laptop treo: Nguyên nhân đó là Ram của laptop bị lỗi, Ram có thể bị hỏng, bám bụi ở phần chân và khe cắm, khiến laptop của bạn bị gián đoạn không hoạt động.
Do chip VGA bị hỏng nên việc xử lý hình ảnh không được dẫn đến việc laptop bị đơ, treo.
Do hệ thống máy bị xung đột các phần mềm không hòa hợp với nhau dẫn đến hiện tượng treo máy
Do hệ điều hành laptop bị hỏng: Lpatop bị treo logo khi ổ cứng của laptop bị lỗi hay còn gọi bad sector nằm trên phân vùng của window và khiến laptop không thể tiếp tục quá trình khởi động, treo logo là biểu hiện cụ thể nhất.
Do CPU (Chíp) laptop bị lỗi: Và nguyên nhân là do mainboard của laptop gặp vấn đề trục trặc.
Khắc phục sự cố Laptop bị treo logo, bạn cần tiến hành: Nếu laptop của bạn mới mua hoặc vẫn trong thời gian bảo hành của hãng thì tốt nhất hãy mang đến trung tâm bảo hành của để bảo hành khắc phục sự cố trên. Trong trường hợp laptop hết bạn bảo hành, trước tiên bạn hãy thay một con CPU khác xem còn hiện tượng treo logo khi khởi động không. Bạn nên cài lại hệ điều hành Windows và cài đặt driver chuẩn tải về từ website chính thức của hãng cho laptop của bạn.
Lỗi ổ cứng bạn nên sử dụng chương trình kiểm tra HDD Regenerator trong đĩa Hiren Boot để tiến hành kiểm tra lỗi bad sector và có thể phục hồi, sửa chữa tình trạng này cho laptop. Bạn tiến hành tháo Ram laptop, vệ sinh chân Ram và khe Ram để giúp Ram làm việc tốt. Nếu Ram laptop của bạn sử dụng lâu ngày thì bạn nên tiến hành nâng cấp Ram để giúp laptop để tăng tuổi thọ thời gian sử dụng laptop cho bạn. Và kiểm tra lỗi mainboard và các lỗi phần cứng. Nếu bạn cảm thấy vấn đề này khó khăn để thực hiện tại nhà thì bạn nên đến trung tâm của chúng tôi để được tháo gỡ, phục hồi tình trạng trên giúp bạn để laptop có thể hoạt động bình thường trở lại.
Ngoài ra, một vài tình trạng laptop bị treo là do laptop  nhiễm virus hoặc chứa các tệp tin độc hại và phá hủy các bộ phận trong laptop. Hay đó là lỗi do Laptop của bạn không tương xứng với các thiết bị ngoại vi.
Để mang lại cho quý khách sự an tâm cũng như có được dịch vụ sửa laptop Asus bị treo logo uy tín tốt nhất, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn kiểm tra tình trạng máy miễn phí cùng với đó là đưa ra phương án khắc phục tình trạng máy bị treo logo nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức giá sửa chữa laptop mang đến cho quý khách hàng luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng chất lượng luôn được khẳng định theo thời gian. Đến với chúng tôi chiếc laptop của quý khách hàng nhất định chăm sóc tốt nhất cộng thêm chất lượng cực đảm bảo, quý khách được kiểm tra tình trạng laptop kỹ lưỡng sau khi sửa chữa nên vô cùng an tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *