Laptop asus loa bị rè

Bạn là một người đam mê với sở thích nghe nhạc sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng hôm nay thật không may mắn cho bạn, laptop của bạn không  biết sao lại gặp vấn đề Laptop asus loa bị rè bạn không biết nguyên nhân do đâu, để tìm ra giải pháp có khó không. Bạn đang rất lo lắng về sự cố trên, để cùng bạn tìm ra cách giải quyết và hiểu rõ được nguyên nhân do đâu mà laptop của bạn lại gặp phải hiện tượng trên. Vậy sau đây mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh nhé!
Trung tâm của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục toàn sự cố Laptop asus loa bị rè nhanh nhất cho bạn.
Nguyên nhân khiến Laptop asus loa bị rè được xác định do: Laptop sử dụng lâu năm dẫn đến màng loa bị rách.
Nguyên nhân do cài nhầm Drivers cũng là nguyên nhân dẫn đến loa bị rè. Nguyên nhân do ngoại lực tác động làm cho Ram máy bị hỏng dẫn đến cáp nối giữa main và loa bị lỏng hoặc thậm chí là có thể bị rơi ra ngoài.
Với thói quen trong quá trình bạn mghe nhạc bạn thường xuyên mở loa hết công suất khiến loa bị rè.
Sau đây là cách khắc phục nhanh chóng cho hiện tượng Laptop asus loa bị rè: Tùy vào từng nguyên nhân gây ra mà bạn chọn cách khắc phục hợp lý nhất.
Đối với trường hợp nguyên nhân do phần mềm của laptop gây ra thì bạn có thể khắc phục bằng cách update lại driver âm thanh cho máy Laptop.
Đầu tiên bạn bắt đầu nhấn chuột phải vào My Computer sau đó chọn Manager. Bước kế tiếp khi thấy cửa sổ Computer Managerment xuất hiện bạn click chuột chọn Device Manager – chọn + của Sound video and game controllers.
Tiếp theo đó bạn tiếp tục nhấn chuột phải vào High Definition Audio Device  chọn Update diver software. Khi cửa sổ mới hiện ra bạn chọn vào Browse My Computer for Driver software và chọn tiếp Let me pick from list of deveice. Cuối cùng bạn tiếp tục làm theo yêu cầu cho đến khi bạn đã update driver mới.
Sau khi thực hiện xong các bước trên mà Laptop asus loa bị rè, loa Laptop vẫn bị rè thì có thể do lỗi phần cứng. Trong trường hợp này bạn hãy mang Laptop của bạn đến ngay trung tâm của chúng tôi để kiểm tra hoặc lựa chọn thêm loa ngoài cho laptop của bạn là hợp lý nhất.
Bạn cần tham khảo một số lưu ý chia sẽ sau đây của trung tâm chúng tôi để sử dụng laptop một cách hiệu quả nhất.
Bạn cần hạn chế các tác động ngoại lực mạnh vào Laptop ví dụ như việc làm rơi Laptop có thể ảnh hưởng tới các cáp nối giữa main và các thành phần khác của máy cũng như loa làm cho loa bị rè. Thứ hai là bạn không nên mở loa hết công suất, vì chính việc mở loa hết công suất khiến loa có thể bị cháy hoặc nhanh bị rè, Chúng tôi khuyên bạn nên để âm lượng ở mức độ 50 % – 70 % công suất âm lượng tốt nhất, an toàn nhất. Những bạn thường xuyên đi làm xa nên nhớ khi di chuyển xa nên sử dụng túi chống sốc để bảo vệ laptop là tốt nhất.
Sự cố Laptop asus loa bị rè được xem là một trong những hiện tượng thường xuyên xảy ra ở các dòng laptop. Để khắc phục nhanh chóng bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục triệt để. Laptop của bạn khi sửa chữa tại đây sẽ không còn tái phát, đội ngũ chuyên viên lành nghề, giá cả lại cạnh tranh, nhiều dịch vụ ưu đãi đặc biệt sẽ không làm bạn thất vọng khi đến đây với trung tâm chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *