Laptop bị bad ổ cứng

Sử dụng laptop khá lâu những chắc chắc có nhiều bạn vẫn chưa rõ về bad ổ cứng trong laptop của mình. Khi Laptop bị lỗi bad ổ cứngthì bạn nên làm gì ngay lúc này, bạn không có một chút kiến thức gì về lỗi này, cần tìm một trung tâm khắc phục sự cố trên và tìm hiểu khái niệm lỗi bad ổ cứng laptop. Thì đã có Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh, khái niệm về lỗi bad ổ cứng và sửa chữa ổ cứng laptop của bạn khi chúng bị lỗi, đối với lỗi bad ổ cứng thì hoàn toàn rất khó. Khi đến đây chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi và khắc phục tình trạng đó ngay trên hệ điều hành của mình mà không cần can thiệp đến phần cứng laptop của bạn.
Trung tâm chúng tôi cam kết với bạn khi đến đây sẽ khắc phục nhanh chóng lỗi Laptop bị bad ổ cứng cho laptop của bạn. Sau đây là các dấu hiệu để nhận biết lỗi Laptop bị bad ổ cứng:
-Laptop của bạn bật lên khởi động, ỳ ạch, chậm thường bị treo hoặc bị lỗi.
-Thứ hai là khả năng truy xuất dữ liệu kém hoặc không được, laptop thường nhảy màn hình gây khó chịu, các vấn đề xuất phát từ hệ thống phần mềm bên trong laptop.
-Hay bạn cố gắng khởi động nhưng laptop vẫn không lên nguồn. Khi gặp những trường hợp này bạn cần mang máy đến ngay trung tâm để được tư vấn, sửa chữa nếu nặng hơn sẽ thay luôn ổ cứng mới cho laptop của bạn.
Sau đây là những nguyên nhân chính khiến laptop của bạn bị lỗi Laptop bị bad ổ cứng:
Thứ nhất do chính ở bạn khi đi làm, bạn gập máy không thoát các chương trình bạn đang dùng trên laptop cứ thế khi đi là để vào balô mang đi, làm laptop bị chấn động gây sốc ổ cứng laptop, dẫn đến tình trạng Laptop bị bad ổ cứng là một uy cơ rất cao.
Thứ hai, Laptop của bạn để lâu ngày không vệ sinh bảo dưỡng để  bụi bận bám quá nhiều gây nóng treo máy khởi động lại giữa chừng, đây là nguyên nhân gây nên tình trạng trên.
Thứ ba, do bạn bất cẩn để laptop bị rơi khi đang mở, đang hoạt động, bị va đập vào những vậy cứng làm tắt máy, tình trạng này gây hỏng hóc rất cao nhất chỉ còn cách là nên đến trung tâm của chúng tôi để thay mới ổ cứng.
Trung tâm chúng tôi làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp nên bạn hãy yên tâm khi mang laptop đến đây.  Đầu tiên nhân viên, chuyên viên kỹ thuật sẽ ghi nhận yêu cầu thay ổ cứng từ bạn. Trung tâm sẽ tiến hành tư vấn cho bạn và báo giá các loại ổ cứng phù hợp với dòng laptop bạn đang dùng. Khi tư vấn xong bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thay ổ cứng ngaycho laptop của bạn, thời gian thay ổ cứng chỉ trong vòng 20 đến 30 phút, nên bạn cứ yên tâm về công việc sẽ kịp tiến độ. Trung tâm còn hỗ trợ cho bạn sao lưu dữ liệu miễn phí từ ổ cứng laptop cũ sang ổ cứng mới và cài đặt phần mềm với chi phí thấp sau khi thay ổ cứng laptop nếu bạn yêu cầu. Trung tâm sẽ có chế độ bảo hành dài hạn cho bạn khi thay xong ổ cứng mới với thời gian dài hạn.
Đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra laptop, kiểm tra ổ cứng miễn phí bằng phần mềm hiện đại, phần mềm chuyên dụng để sử dụng tìm ra lỗi Laptop bị bad ổ cứng. Hơn nữa trung tâm chúng tôi có mức giá tốt so với các trung tâm khác trên địa bàn và các tỉnh lân cận, vì được kiểm định chất lượng đầu vào khắt khe, đồng thời chúng tôi cũng có các chương trình khuyến mãi giá rẻ đặc biệt cho các khách hàng thân thiết, bạn sẽ luôn tìm được sản phẩm laptop phù hợp cho nhu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *