Laptop bị bể màn hình

Có rất nhiều người có thói quen sử dụng túi chống sốc và túi bảo quản nếu có nhu cầu mang laptop đi xa. Việc này hạn chế tối đa laptop có thể giảm bớt lực tác động từ bên ngoài trong trường hợp bị xảy tay làm rơi laptop. Họ biết sử dụng laptop ở đâu là hợp lý, tuyệt đối họ sẽ không sử dụng laptop ở những nơi gần lan can để tránh màn hình laptop bị vỡ bể không mong muốn. Nhưng còn lại số đông nhiều người thì không hiểu điều đó mà vẫn bất cẩn làm cho nàn hình laptop vỡ bể sau va đập là một điều tự nhiên. Nhưng nhìn chung, cách thay Laptop bị bể màn hình là điều không tránh khỏi trong quá trình bạn sử dụng laptop. Khi gặp vấn đề này bạn hãy mang laptop Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh thật nhanh nhé!
Đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng với quy mô, hiệu quả trong công việc chuyên nghiệp chưa từng có chỉ duy nhất tại trung tâm. Sẽ khắc phục sửa chữa sự cố Laptop bị bể màn hình, hay thay màn hình laptop với giá cả phải chăng.
Chúng tôi nhận thay thế các sản phẩm là màn hình laptop với giá cả cực phải chăng. Báo giá rõ ràng cho từng sản phẩm cụ thể cho khách hàng. Cam kết thay thế linh kiện với giá tốt nhất sản phẩm đạt chất lượng và bảo hành dài hạn cho bạn. Khuyến mãi khi thay màn hình laptop tại trung tâm của chúng tôi.  Lắp đặt miễn phí cho khách hàng không thu thêm khoản phí nào. Vệ sinh màn hình và máy laptop  miễn phí can hệ ngay với chúng tôi để thay màn hình laptop nhanh nhất và uy tín nhất.
Quy trình thay thế Laptop bị bể màn hình tại trung tâm chúng tôi được các chuyên viên tại trung tâm thực hiện chuyên nghiệp đảm bảo tốt nhất cho laptop của bạn khi tháo gỡ lắp lại nguyên vẹn. Khi khách hàng đến với dịch vụ sửa laptop của trung tâm chúng tôi để thay màn hình laptop, các bạn sẽ được kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm kiểm tra và xác định tình trạng hư hỏng máy laptop của bạn. Nếu phải thay màn hình laptop, thì chúng tôi sẽ thực hiện trước sự đồng ý của bạn.
Đầu tiên, cần tách vỏ khung màn hình laptop, sau đó kỹ thuật viên của Trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành tháo các con ốc gắn vào vỏ màn hình. Một số có thể nhìn trực quan, có những trường hợp khi các ốc vít được ẩn dưới một lớp cao su bao gồm các lỗ vít. Ở bên trong lại có 1 số ốc vít giữ cố định màn hình. Khi các đinh ốc đã được tháo bỏ, màn hình laptop cũ của bạn sẽ được gỡ ra nhẹ nhàng từ dưới lên, rồi từ từ gỡ cáp và cẩn thận tách màn hình ra khỏi laptop.
Sau khi đã tháo bỏ màn hình cũ, laptop của bạn sẽ được kiểm tra và tiến hành thay màn hình laptop chính hãng mới. Khi đã thay màn hình chính hãng mới vào, các kỹ thuật viên trung tâm chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra xem màn hình laptop mới thay có đạt yêu cầu kĩ thuật không và sau đó sẽ bàn giao máy laptop lại cho khách hàng.
Trung tâm với nhiều năm chuyên về lĩnh vực sửa chữa Laptop bị bể màn hình, thay thế linh kiện, màn hình laptop uy tín chất lượng, đảm bảo giá tốt nhất thị trường, với chế độ bảo hành chu đáo cho chất lượng linh kiện chính hãng.  Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế màn hình lapop nah chóng cho bạn. Vậy còn e ngại gì nữa hãy đến ngay với chúng tôi để laptop của bạn được nhanh chóng trở lại bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *