Laptop bị chai pin

Sử dụng laptop làm việc sẽ tăng hiệu quả công việc của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn. Nhưng một sự cố mà đa phần người sử dụng laptop đều nói phiền hà khi Laptop bị chai pin, thay vì sử dụng laptop trong vòng thời gian lâu mà không cần sạc pin vẫn ddanmr bảo giúp bạn hoàn thành công việc. Bỗng một ngày laptop của bạn bị chai pin bạn đang làm công việc dỡ dang trên laptop, pin bị chai làm laptop  đột ngột hết pin mà bạn lại không mang cục sạc theo, bạn vô cùng khó chịu vì chưa kịp lưu bài, nó gây ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh, sẽ là sự lựa chọn tích cực cho bạn về phục hồi thay mới pin cho laptop.
Đến sửa chữa phục hồi, thay pin laptop bị chai tại trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh bạn sẽ được sửa chữa khắc phục nhanh sự cố Laptop bị chai pin và  đảm bảo nếu có thay pin mới cho laptop của bạn thì là pin chính hãng, mới về chất lượng. Không bắt bạn phải đợi lâu, nhân viên làm việc nhanh chóng đảm bảo thời gian và công việc của bạn. Trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng pin laptop của bạn bị chai đến mức độ nào, và có nên thay mới pin cho laptop của bạn không. Nếu thay pin mới tại trung tâm sẽ được bảo hành và nếu có vấn đề gì trục trặc với pin bạn có thể mang ra lại trung tâm và yêu cầu được kiểm tra, bảo hành trong thời gian dài hạn.
Quy trình làm việc của các chuyên viên kỹ thuật, nhân viên tại trung tâm theo những công đoạn sau khi bạn đến đây để khắc phục Laptop bị chai pin, và thay pin mới. Công đoạn đầu tiên là bạn các nhân viên tại trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra laptop của bạn khi mang đến, bạn báo mắc lỗi về pin chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng pin của laptop.  Kiểm tra và xác định được nguyên nhân, bạn sẽ được tư vấn giải pháp khắc phục hoặc thay pin mới cho laptop của bạn đã bị chai và cần thay thế pin mới. Thứ hai chúng tôi sẽ tiến hành thay pin cho Laptop của bạn, tại khâu này bạn sẽ được chọn pin phù hợp với cấu hình, dòng laptop mà bạn đang dùng. Chọn xong chúng tôi sẽ lắp ráp vào máy một cách cẩn thận, chính xác trước sự giám xác của bạn trong suốt quá trình làm việc. Cuối cùng  sau khi lắp pin mới cho laptop, các nhân viên sẽ cho laptop hoạt động trong tình trạng pin mới và tiến hành kiểm tra xem có xuất hiện các lỗi nào hay một số vấn đề, sự cố nào xảy ra trong quá trình khởi động. Nhân viên tại trung tâm sẽ không quên nhắc bạn, khi về nhà bạn nên sử dụng hết pin sau đó sạc đầy pin trong vòng 8 tiếng mà tuyệt đối không sử dụng máy trong lúc sạc để đảm bảo tuổi thọ cho laptop của chính bạn. Kèm theo ưu đãi về thời gian bảo hành khi thay pin mới cho laptop của bạn.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, hoặc đến trung tâm để chúng tôi tháo gỡ sự cố Laptop bị chai pin cho bạn nhanh chóng. Chúng tôi hứa hẹn với bạn sẽ yên tâm và hài lòng nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ trên. Với đội ngũ tư vấn, đội ngũ kinh nghiệm chuyên ngành sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đặc biệt với kho phụ kiện laptop, các loại pin laptop đầy đủ của các hãng trên thị trường đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Ngoài ra, đảm bảo chất lượng nhất thì tốt nhất khi thay pin laptop chính hãng, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn pin laptop cùng dòng, cùng hãng, uy tín, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *