Laptop bị dính phím

Sau một thời gian sử dụng laptop, các lỗi thường gặp ở bàn phím laptop nhất là: laptop bị dính phím, kẹt phím, liệt phím, chập phím,… nguyên nhân có thể là vì lâu ngày bàn phím sẽ bị hỏng, dính phím , có khi bạn chơi game nhiều quá một số phím bị liệt, bị mất độ nhạy, cách gõ trên bàn phím quá lực rất dễ làm phím bị dính, hoặc bạn bất cẩn khiến bàn phím bị thấm nước. Để không phải thay một bàn phím mới cho laptop của bạn thì Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh là cách lựa chọn tối ưu cho bạn để bạn tiết kiệm được một phần chi phí mà bàn phím của bạn lại hoạt động bình thường trở lại.
Có thể bạn chưa biết những nguyên nhân khiến Laptop bị dính phím là vô cùng đơn giản: Nguyên nhân cơ bản đầu tiên bạn nên biết là do quá trình sử dụng và tính chất công việc của bạn. Nhất là các bạn nam sinh viên thường xuyên chơi game thì bàn phím dễ bị liệt, bị dính hoặc bong tróc mất phím là điều thường tình nhất. Do đặc thù công việc bạn phải gõ văn bản nhiều, hoặc bạn đi làm gặp mưa, vô tình bị nước uống như, cà phê, sữa làm ướt bàn phím.
Nguyên nhân tiếp theo là do bạn để lâu ngày không vệ sinh bảo dưỡng laptop định kỳ, khiến bàn phím bị bám bụi. Hay bạn ăn thức ăn trong lúc làm việc với laptop các mẫu vụn thức ăn rơi lên bàn phím laptop.
Việc khắc phục sự cố Laptop bị dính phím sửa bàn phím laptop chỉ áp dụng cho những lỗi nhỏ và việc sửa chữa cần phải cẩn thận vì toàn bộ mạch điện bên dưới bàn phím rất nhỏ và được liên thông với nhau, bạn nên mang laplop đến trung tâm để trung tâm chúng tôi khắc phục là tốt nhất.
Khi gặp sự cố trên nếu bạn không sửa triệt để lỗi đó thì chúng chỉ tiếp tục sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, và sẽ tái phát bệnh cũ theo hướng nặng hơn. Chính vì thế, tình trạng phím laptop trạng dính phim đi, dính  phím lại nhiều lần nên dẫn đến chập và lỗi bàn phím laptop. Vì vậy thay bàn phím laptop mới cách lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này, còn đảm bảo bạn có thể hoạt động trên một bàn phím mượt mà nữa.
Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành sửa khắc phục sự cố Laptop bị dính phímvà sẽ thay bàn phím laptop giá rẻ cho bạn một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi của các bạn, vì chúng tôi hiểu nhu cầu bạn đến đây, vì áp lực công việc chúng tôi phải làm nhanh nhất để đảm bảo thời gian công việc của bạn sao cho kịp tiếng độ. Vậy nên bạn đừng để cho chiếc laptop của bạn phải đợt lâu, bạn cũng đừng quá thắc mắc suy nghĩ  nhiều về sự cố trên mà laptop của bạn mắc phải, mà vừa đảm bảo được túi tiền, uy tín, chất lượng, thay linh kiện chính hãng cho bạn. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng  tại Tp HCM luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi bạn đến với dịch vụ thay bàn phím laptop, khắc phục sự cố bàn phím khi bị kẹt, dính phím, hỏng phím,… Đến với trung tâm chúng tôi chắc chắn bạn sẽ yên tâm và hài lòng nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ. Với đội ngũ tư vấn, đội ngũ kinh nghiệm chuyên ngành sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đặc biệt với kho phụ kiện laptop, các loại bàn phím đầy đủ của các hãng trên thị trường đáp ứng nhu cầu tốt nhất, cùng nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có ở đây. Bên cạnh đó chúng tôi còn kèm theo nhiều chương trình ưu đãi cùng dịch vụ bảo hành dài hạng khi bạn thay các linh kiện, bàn phím laptop tại trung tâm chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *