Laptop bị dump

Không thể tránh được một số lỗi khi bạn sử dụng laptop, trường hợp  Laptop bị dump là một trong những lỗi thường gặp nhất trong cuộc đời của một chiếc laptop. Khi gặp vấn đề này thì bạn sẽ xử trí như thế nào? Nếu bạn đã từng học qua một số trung tâm về tin học, bạn học ở lớp với các tiết học chuyên sâu, bạn sẽ biết được nguyên nhân tại sao laptop của bạn bị mắc lỗi trên. Chỉ cần bạn thực hiện các bước kiểm tra sau từ Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh nữa, thì chúng tôi giám chắc bạn sẽ khắc phục được sự cố trên nhanh chóng. Nếu không may mắn thì nên mang chiếc laptop của bạn đến trung tâm chúng tôi để chúng tôi kiểm tra và khắc phục sự cố đó cho bạn trong thời gian nhanh nhất.
Có thể có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng Laptop bị dump bạn phải biết. Laptop bị lỗi card vga, Laptop bị hư ram, Laptop bị hư ổ cứng, Laptop bị lỗi windows, Laptop bị lỗi mainboard, Laptop bị nhiễm virus, phần mềm quảng cáo xuất hiện liên tục trên laptop.
Sau đây trung tâm chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn bạn khắc phục sự cố khi laptop của bạn bị dump:
-Kiểm tra xem laptop có sử dụng card vga hay không, nếu laptop không có card vga thì tiến hành test ram ngay cho laptop của bạn.
– Kiểm tra laptop xem có bị lỗi hay không, khi laptop bị lỗi ram là nguyên nhân chính làm cho laptop của bạn bị dump.
-Trường hợp ram laptop của bạn bình thường, không bị lỗi thì tiếp tục kiểm tra ổ cứng laptop của bạn, ổ cứng bị lỗi cũng gây ra hiện tượng dump.
-Khi bạn tiến hành test ram và test ổ cứng mà laptop vẫn  bình thường thì tiến hành quét virus, gỡ bỏ phần mềm quảng cáo.
-Nếu laptop vẫn bị dump thì cài lại win mới cho laptop của bạn nhanh chóng.
-Bạn đã tiến hành xong tất cả các bước trên mà laptop của bạn  vẫn bị dump thì bạn phải tiến hành kiểm tra main, thông thường là lỗi chip vga. Nếu laptop của bạn vẫn mắc lỗi dump thì trường hợp này bạn nên liên hệ đến trung tâm, hoặc đến trung tâm chúng tôi sẽ thay chip vga mới cho các bạn với chi phí tùy thuộc vào từng loại chip, cho laptop của bạn nhanh chóng.
Khi bạn không thể khắc phục được sự cố Laptop bị dump, bạn hãy đến trung tâ cùng mang laptop của bạn, chúng tôi sẽ tiến nhận laptop và kiểm tra xác định lỗi laptop mắc phải nhanh chóng. Khi được sự đồng ý của bạn, trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành bắt tay vào sửa chữa, khắc phục nhanh sự cố đó cho bạn. Nếu lỗi quá nặng trung tâm sẽ tiến hành thay linh kiện mới chính hãng cho laptop của bạn, trước sự chứng kiến của bạn trong suốt quá trình chuyên viên kỹ thuật tại trung tâm tiến hành tháo gỡ, rồi thay mới linh kiện đến khi thay xong và giao laptop cho bạn. Nên bạn cứ yên tâm đảm bảo laptop của bạn sẽ nguyên vẹn như cũ như lúc bạn mang đến đây.
Trung tâm chúng tôi xin cam kết sẽ sửa đúng bệnh, khắc phục triệt để những sự cố, những lỗi khi laptop mắc phải và nhất là lỗi Laptop bị dump nhanh chóng nhất, để bạn tiết kiệm được tối đa thời gian mà hoàn thành công việc. Hơn nữa trung tâm chúng tôi luôn có các dịch vụ ưu đãi đặc biệt, đảm bảo các linh kiện của laptop khi thay mới tại đây luôn được bảo hành khi gặp trục trặc về sau.Với đội ngũ nhân viên yêu nghề sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình 24/24 cũng như sửa chữa tất cả các lỗi khi laptop yêu của bạn gặp phải. Phương châm hướng đến của chúng tôi là uy tín, chất lượng cho tất cả khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không mang laptop của bạn đến ngay cho chúng tôi sửa chữa trong hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *