Laptop bị giật lag khi cắm sạc

Bạn đã từng gặp trường hợp Laptop bị giật lag khi cắm sạc này bao giờ chưa? Có lẽ trong suốt một thời gian dài bạn dùng laptop chắc đã từng xuất hiện hiện tượng này rồi. Vậy hiện tượng đó là gì sau đây Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh sẽ chỉ rõ cho bạn biết. Laptop của bạn cứ không hoạt động trong một thời gian ngắn thì khi bật mở laptop lên dùng lại sẽ xuất hiện tình trạng giật lag, thậm trí treo, laptop đơ ra một lúc. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả nhé!
Trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn chỉ cho bạn các bước để khắc phục nhanh nhất sự cố Laptop bị giật lag khi cắm sạc.
Bước 1: Bạn hãy mở cửa sổ Tasks Schedule trong laptop lên bằng cách mở hộp thoại Run Windows với phím tắt là nút window + R, rồi tiếp tục tiến hành nhập lệnh control schedtasks , nhập xong sau đó nhấn Enter để thực hiện. Nếu bạn chưa rành lắm thì bạn có thể mở thủ công bằng cách gõ từ khóa scheduler task vào trong ô tìm kiếm. Sau đó bạn mở tiếp phần Schedule Tasks nhé!
Bước 2: Đến bước này bạn phải truy cập theo đường dẫn sau để tắt những mục không cần thiết đi.
Bước 3: Bạn chọn và làm theo hướng dẫn các bước trên màn hình laptop sau đó Disable phần Idle Maintenace và phần Regular Maintenace là được. Đến đây bạn hãy Restart lại máy để áp dụng thay đổi và từ từ kiểm tra kết quả. Xong  laptop  của bạn đã được khắc phục triệt để và laptop sẽ không chạy tập tin Maintenace khi laptop của bạn không hoạt động trên các giao diện nữa và tình trạng đơ, chậm, giật, lag cũng không còn xuất hiện và hạn chế đi rất nhiều.
Ngoài ra hiện tượng Laptop bị giật lag khi cắm sạc còn rất nhiều nguyên nhân khác như: Do đường truyền mạng kém dẫn đến Laptop bị giật lag. Nguyên nhân do mạng Wifi hoặc mạng LAN không ổn định, thường gặp khi sử dụng Wifi công cộng hoặc gói cước chất lượng kém, kể cả mạng dây cũng có thể gặp trường hợp này. Do nguồn điện không ổn định: Nguồn điện không ổn định, cường độ dòng điện thường xuyên thay đổi cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho quá trình hoạt động Laptop bị giật lag, bị gián đoạn. Nguyên nhân nữa là do laptop của bạn chạy quá nhiều chương trình một lúc: Đối với những laptop có cấu hình trung bình khi chạy quá nhiều chương trình một lúc sẽ làm bộ nhớ RAM đầy, dẫn đến tình trạng giật lag.
Từ những chia sẻ trên của trung tâm chúng tôi về hiện tượng Laptop bị giật lag khi cắm sạc, sẽ là thông tin bổ ích cho bạn để khắc phục tình trạng trên đơn giản mà không cần phải đến trung tâm, chỉ cần ngồi ở nhà, ở cơ quan, công sở, thông qua các bước hướng dẫn tư vấn tại trung tâm chúng tôi là bạn đã có thể thực hiện khắc phục sự cố trong giây lát. Nhưng nếu những trường hợp laptop của bạn gặp các sự cố nặng hơn thì bạn hãy nhanh mang laptop yêu của bạn đến để trung tâm chúng tôi khắc phục giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện laptop. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất khi bạn đến với trung tâm. Hơn nữa đến đây bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vì trung tâm chúng tôi có chương trình khuyến mãi, giảm giá và luôn bảo giá trước cho bạn, với giá cả phải chăng hợp lý nhất. Nhân viên thân thiện, hòa đồng tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu. Sẽ đáp ứng được lòng mong mỏi của tất cả các bạn. Hãy đến trung tâm chúng tôi ngay trong ngày hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *