Laptop bị hư card wifi

Nhu cầu đời sống của con người ngày càng tăng lên, nhất là nhu cầu vui chơi giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Internet, mạng là vô cùng quan trọng, cần thiết đến nỗi mà chỉ cần một ngày không cập nhật thông tin trên mạng thì cuộc sống của bạn coi như thiếu thiếu gì rồi. Nhưng bổng một ngày Laptop bị hư card wifi, bạn không thể kết nối được wifi, không chơi game, lướt Web, nghe nhạc, coi phim,… bạn sẽ vô cùng chán nản bực bội. Để tìm ra nguyên nhân cùng cách khắc phục nhanh chóng, bạn cần làm gì ngay lúc này. Nếu bạn không thể thì hãy để Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh thay bạn làm điều đó.
Để khắc phục nhanh tình trạng sự cố Laptop bị hư card wifi, trung tâm chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra các nguyên nhân và cách khắc phục lỗi trên qua các bước sau dưới đây.
Bước 1. Kiểm tra nút bật tắt thiết bị dò tìm Wifi trên Laptop của bạn, nếu gặp sự cố thì đây chính là trường hợp phổ biến khiến máy tính Laptop của bạn không thể kết nối Wifi. Nguyên nhân chính do bạn sơ xuất hoặc ai đó sử dụng Laptop của bạn và vô tình tắt thiết bị dò tìm Wifi trên Laptop của bạn. Lối này sẽ nhanh chóng  được khắc phục,  bạn chỉ cần dùng tổ hợp phím tắt để bật thiết bị dò tìm Wifi trở lại cho laptop.
Bước 2.  Tiến hành khởi động lại Router Wifi của bạn, nguyên nhân có thể là bộ định tuyến không dây gặp vấn đề  khiến Laptop của bạn không thể kết nối Wifi. Khắc phục nhanh, bạn chỉ cần tắt và mở lại Router Wifi của bạn, laptop bạn có thể kết nối Wifi trở lại bình thường.
Bước 3. Bạn phải khởi động lại Laptop, có khi nguyên nhân khiến laptop không kết nối được wifi là chính  là chiếc laptop của bạn gặp sự cố. Hãy khởi động lại laptop Windows để kết nối Wifi trở lại.
 Bước 4. Bạn nên biết khi laptop bị lỗi hoặc bạn chưa cài đặt Driver Wifi cho Laptop, là nguyên nhân khiến laptop không kết nối được wifi. Giải quyết nhanh, bạn chỉ cần tìm driver và cài đặt vào laptop của bạn.
Bước 5. Kiểm tra xử lý lỗi laptop bị nhiễm virut khiến laptop không thể bắt được Wifi. Laptop bị nhiễm virus và gây tình trạng không thể kết nối mang Internet hoặc kết nối Wifi cũng là nguyên nhân khá phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu khiến máy tính bị nhiễm virus đó chính là do bạn sử dung các phần mềm cờ rắc hoặc không có phần mềm diệt virus bảo vệ. Và khôi phục tình trạng trên nhanh chóng.
Nếu bạn đã kiểm tra và thực hiện theo đúng hướng dẫn của trung tâm chúng tôi mà vẫn chưa thể kết nối wifi, không khắc phục được lỗiLaptop bị hư card wifi  , thì cách tốt nhất bạn nên đến trung tâm của chúng tôi để thay mới card wifi ngay. Bạn hãy bình tĩnh đừng quá lo lắng  hãy để đội ngũ tại trung tâm chúng tôi tháo gỡ những lỗi trên giúp bạn với uy tín và chất lượng được đông đảo số đông mọi đến với trung tâm chúng tôi thường xuyên, dần qua thời gian trung tâm đã lấy được thương hiệu trong lòng tất cả mọi người tại tp HCM. Vậy thì đừng lo lắng gì nữa, hãy đến ngay trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh để được hỗ trợ. Bằng uy tín vận hành lâu năm, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ là nơi bạn tin cậy, đến với trung tâm chúng tôi để được giải quyết tốt nhất về những lỗi laptop thường gặp phải với dòng laptop asus của mình. Đừng quên liên hệ cho chúng tôi và đến với trung tâm ngay hôm nay nhé!
Xem thêm bài viết: Laptop bị blue screen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *