Laptop bị hư loa

Laptop được xem là sản phẩm tối ưu, một phát minh vĩ đại của loài người về  công nghệ, gắn với rất nhiều tiện ích giúp con người làm việc nhanh hơn. Bên cạnh đó laptop còn là phương tiện chơi game, nghe nhạc, coi phim hữu ích mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối với mạng. Một ngày bạn mở laptop lên và muốn tìm một bản nhạc để nghe sau một thời gian căng thẳng vì đâm đầu vô công việc, nhưng Laptop bị hư loa, loa laptop của bạn không phát ra tiếng, loa bị rè,… bạn bực mình. Để khắc phục sự cố này nhanh chóng cho bạn, Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khắc phục sự cố đó giúp bạn.
Trung tâm chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa loa laptop, Laptop bị hư loa cho bạn với giá rẻ và uy tín nhất.Chúng tôi khắc phục nhanh chóng tất cả các lỗi liên quan đến phần cứng với mức giá phải chăng. Các lỗi như mất âm thanh, âm thanh phát ra không liên tục hay loa laptop bị rè do bị vỡ hay rách màng sẽ được xử lý trong phút chốc. Trung tâm chúng tôi sẽ bảo hành dài hạn và cam kết âm thanh trong mượt như buổi ban đầu cho laptop của bạn.
Trung tâm Mr Laptop luôn tuân thủ các điều kiện trên trong quá trình sửa chữa loa laptop cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất trong thời gian chờ sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa laptop để luôn được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin. Trung tâm sẽ chỉ bạn một số nguyên nhân chính khiến loa laptop bị hỏng như:
Có thể bạn cài driver không phù hợp hoặc chưa tích hợp driver loa.
Loa bị rè do bạn hay để micro hú dài liên tục.
Bạn chia crossover không thích hợp với cấu hình laptop.
Amply của bạn đang bị quá tải.
Dây tín hiệu loa bị đứt.
Dây giắc loa đã quá cũ và không còn khả năng truyền tải.
Khi chuyên viên tại trung tâm, khắc phục sửa chữu sự cố về loa, thay loa mới cho laptop của bạn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi còn tư vấn cho bạn một số kinh nghiệm để sử dụng loa tăng tuổi thọ. Để phòng tránh loa laptop bị rè bạn nên hạn chế các tác động mạnh vào laptop. Nếu như bạn thường tác động ngoại lực mạnh vào laptop hoặc làm rơi laptop thì có thể sẽ làm ảnh hưởng tới các cáp nối giữa main và các thành phần khác của máy cũng như loa làm cho loa bị rè. Những khi bạn thường phải di chuyển xa thì nên sử dụng túi chống sốc để bảo vệ laptop tốt nhất. Không nên mở hết công suất Volume để bảo vệ loa cho laptop. Việc bạn mở hết công suất của loa laptop sẽ khiến nó nhanh bị rè và có thể sẽ bị cháy. Mức khuyến cáo là từ 50% đến 70% công suất âm lượng để đảm bảo tăng tuổi thọ cho laptop của bạn.
Chúng tôi xin cam kết với bạn về dịch vụ sửa chữa Laptop bị hư loa, thay loa mới cho laptop. Chúng tôi tuyệt đối đảm bảo bảo toàn linh kiện, phụ kiện của laptop sau khi sửa chữa thay mới linh kiện. Bảo mật tuyệt đối dữ liệu cá nhân của bạn lưu trong laptop.Tuyệt đối sửa chữa laptop đúng bệnh, đúng giá. Bạn có thể trực tiếp xem sửa chữa tại trung tâm. Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền giá rẻ uy tín chất lượng.
Đừng ngần ngại gì nữa về vấn đề hạn chế để sự cố Laptop bị hư loa, mà làm bạn phiền não mỗi lần nghe nhạc, xem phim, … Mà hãy mang ngay laptop của bạn đến trung tâm chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *