Laptop Dell bị đơ

Có vô số các lỗi xảy ra trên laptop của bạn, khi tuổi thọ laptop của bạn đã giảm sút theo thời gian sử dụng. Một trong các lỗi thường gặp nhất là sự cố Laptop Dell bị đơ, lỗi này không những ảnh hưởng đến công việc của bạn mà khiến bạn bực mình khi giải trí với các trò game trực tuyến. Vậy để làm gì để khắc phục sự cố trên để laptop của bạn trở lại bình thường. Vậy các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau của Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh nhé!
Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa laptop, trung tâm của chúng tôi khẳng định sự cố Laptop Dell bị đơ, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho laptop của bạn bị đơ, có thể là do phần mềm, phần cứng, đôi khi cũng có thể do nguồn điện không ổn định. Tùy từng nguyên nhân cụ thể mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tương ứng cho bạn để tháo gỡ nhanh thắc mắc trên.
Laptop bị nhiễm virus: Đây được xem là nguyên nhân chính gây ra lỗi trên. Có rất nhiều loại virus gây lỗi hệ điều hành và làm laptop bị đơ. Để khắc phục bằng cách bạn nên sử dụng một chương trình diệt virus đáng tin cậy để quét toàn bộ hệ thống cho toàn bộ laptop của bạn.
Lỗi do phần cứng: Lỗi hệ thống là lỗi phổ biến khác khiến laptop bị đơ là do lỗi bộ nhớ RAM. Nếu RAM đã hỏng thì cách tốt nhất là nên thay thế linh kiện mới. Trong trường hợp RAM vẫn hoạt động bình thường thì bạn nên làm sạch và cắm lại thanh RAM để tăng cường vùng mạch tiếp xúc. Để khắc phục bạn nên vệ sinh và cắm lại RAM cho laptop của bạn.
Lỗi do bộ vi xử lý bị hỏng có thể dẫn đến laptop bị đơ. Nếu CPU vẫn hoạt động bình thường, thì có thể quạt làm mát của nó có vấn đề, không làm mát cho CPU khi nó hoạt động. Khắc phục bằng cách xử lý đó là làm sạch quạt CPU và thay thế lớp keo giải nhiệt cho laptop của bạn.
Lỗi card màn hình laptop bị đơ khi bạn khởi động lại hệ điều hành. Cách khắc phục trong trường hợp này là thay thế card màn hình, hoặc vệ sinh card màn hình laptop.
Lỗi do nguồn điện: Nguồn cấp điện chập chờn, công suất không đủ để cung cấp cho toàn bộ linh kiện của laptop cũng sẽ khiến máy bị đơ. Để khắc phục, bạn cần: Luôn đảm bảo rằng máy tính của bạn được cắm vào một nguồn ổn định. Cắm máy tính vào một nguồn cấp điện liên tục hoặc bộ lưu điện khi sử dụng laptop.
Ngoài ra còn có thêm một số nguyên nhân gây ra lỗi trên bạn nên biết là: Lỗi do phần mềm khác chạy trong máy gây ra, hay lỗi do phần cứng lỏng lẻo. Khiến Các cổng kết nối phần cứng bị lỏng lẻo sẽ khiến laptop hoạt động chập chờn và dẫn tới tình trạng laptop bị đơ.
Cho dù là lỗi gì đi nữa khi laptop của bạn gặp sự cố Laptop Dell bị đơ thì bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được sửa chữa, nhất là khi bạn đã cố thử hết tất cả các bước nhưng laptop của bạn vẫn không trở lại bình thường. Trung tâm chúng tôi với uy tín chất lượng, giá cả lại phải chăng, hợp lý và chúng tôi luôn chủ động báo giá trước cho bạm biết. Nếu là vấn đề về giá cả thì bạn hãy yên tâm. Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa laptop. Hãy mang laptop của bạn đến trung tâm cảu chúng tôi ngay hôm nay để khắc phục sự cố nhanh chóng. Đảm bảo về bảo hành dài hạn cho bạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *