Laptop Dell bị gãy bản lề

Bản lề laptop được cấu tạo không chắc chắn vì yếu tố thẩm mỹ cho người sử dụng và một phần nữa là do sự bất cẩn không cẩn thận hay sơ ý làm rơi rớt, va đập, nhét cóp xe, … của bạn mà dễ làm nguyên nhân chính khiến Laptop Dell bị gãy bản lề. Vậy Khi Laptop Dell bị gãy bản lề thì bạn nên làm gì? Giá thành để thay một bản lề laptop mới có cao không? Bạn đang lo lắng suy nghĩ nên thay ở đâu, sửa chữa tại đâu uy tín chất lượng. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh sẽ hoàn thành mọi công việc được giao khi bạn cần đến trung tâm khi laptop của bạn không may gặp sự cố trên.
Một trong những nguyên nhân chính sau đây bạn nên biết và khắc phục sự cố Laptop Dell bị gãy bản lề mà trung tâm chúng tôi đã tổng hợp từ những chuyên viên có tay nghề cao qua nhiều năm khắc phục và sửa chữa sự cố này đúc kết đưa ra:
-Do bạn không cẩn thận trong quá trình mở Laptop bạn đẩy tay quá mạnh về phía sau khiến cho bản lề laptop lâu ngày không chịu được một lực mạnh khi bạn đẩy
-Do bạn có thói quen mở màn hình lệch một bên, gập mở bản lề ko đúng cách, không nắm chính giữa mà nắm lệch 1 bên gây mất cân bằng lực dẫn tới gãy bản lề hoặc bức chân, mở không đều tay cúng là nguyên nhân khiến bản lề laptop bị gãy. -Do Laptop của bạn đã sử dụng một thời gian quá dài khiến cho dầu mỡ bôi trơn trục bản lề không còn làm cho bản lề laptop bị cứng, khó mở ra mở vào.
– Laptop sử dụng một thời gian laptop nóng sẽ khiến nhựa vỏ bị giòn gây ra nứt gãy. Hay trục bản lề lâu ngày quá bị khô, bản lề bị oxy hóa, bám bụi nhiều. Nguyên nhân nữa là do thiết kế của hãng laptop không tính toán kĩ, chân ốc giữ bản lề nhỏ, yếu trong khi trục bản lề quá cứng, màn hình cồng kềnh quá nặng.
Trung tâm chúng tôi khuyên bạn nên: Khi bạn mở laptop bạn nên cầm chính giữa màn hình để gập lên gập xuống. Bạn đi làm xa cần trang bị thêm balo chống sốc, túi chống sốc trong khi mang laptop theo bên người. Thường xuyên vệ sinh và kiểm tra laptop nếu phát hiện thấy vỏ máy có dấu hiệu bị bung, bể, hở nhựa, mở màn hình lên xuống khó chịu thì bạn nên mang đến các trung tâm của chúng tôi để các chuyên viên kiểm tra giúp bạn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng cho laptop. Cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, có thời gian làm việc lâu tại trung tâm sẽ khắc phục nhanh chóng sự cố  Laptop Dell bị gãy bản lề, nhanh chóng. Khi bạn mang laptop đến trung tâm, nhân viên sẽ tiếp nhận laptop của bạn và kiểm tra laptop của bạn gặp sự cố gì và hỏi bạn về tình trạng laptop. Khi tìm ra nguyên nhân, được sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ thay bản lề mới cho laptop của bạn và sửa chữa phục hồi nếu lỗi đó nhẹ. Trung tâm sẽ báo giá cho bạn. Khi thay bạn sẽ ngồi đó quan sát nhân viên làm. Chúng tôi luôn đảm bảo trung thực, thay thế linh kiện chính hãng, không thay linh kiện không rõ nguồn gốc cho bạn nên bạn cứ yên tâm về chất lượng và uy tín. Trong quá trình sử chữa và thay mới chúng tôi sẽ đảm bảo nguyên vẹn toàn bộ các bộ phận linh kiện khác trong laptop của bạn luôn như cũ. Sẽ có chế độ bảo hành cho bạn khi thay linh kiện mới cho laptop tại trung tâm, khi gặp sự cố về sau.
Hãy đến ngay trung tâm của chúng tôi khi Laptop Dell bị gãy bản lề, để chuyên viên tại trung tâm tư vấn và khắc phục nhanh sự cố đó cho bạn nhanh chóng. Để đảm bảo thời gian công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *