Laptop Dell bị kêu

Bạn là sinh viên, là dân văn phòng, một kỹ thuật viên về laptop, … laptop sẽ là thiết bị không thể thiếu đối với bạn mỗi ngày, nó như hình với bóng với bạn trong quá trình làm việc, học tập và cả những giờ là việc mệt mỏi bạn cần nó để chơi game, nghe nhạc, xem phim. Hôm nay bạn khởi động laptop lên thì Laptop Dell bị kêu bạn nghe thấy tiếng kêu lạ phát ra từ laptop, tiếng tít tít, bíp bíp, o o, …  bạn không biết chuyện gì đang xảy ra với laptop của bạn. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ tư vấn cho bạn biết khi khởi động laptop lên, laptop của bạn phát ra tiếng kêu lạ thì đó là những dấu hiệu tốt hay xấu về laptop của bạn. Hãy cùng dõi theo bài viết này cùng chúng tôi nhé!
Laptop Dell bị kêu, có rất nhiều nguyên nhân, nguyên nhân có khi là do thiết bị loa trong laptop của bạn gặp sự cố, hay lỗi đó là do kẹt phím, hay đó là quạt của laptop phát ra tiếng ồn. Sau đây trung tâm chúng tôi sẽ chỉ bạn một số nguyên nhân khiến laptop của bạn khi khởi động lại phát ra tiếng kêu. Tùy vào tiếng kêu nhiều hay ít mà lỗi của laptop gặp phải sẽ từng bộ phận tương ứng. 1 bíp, 2 bíp, 3 bíp là lỗi bộ nhớ (RAM) laptop. 4 bíp: gây ra bởi lỗi đồng hồ hệ thống (Timer). 5 bíp: lỗi bộ vi xử lý (CPU).  6 bíp, 7 bíp: lỗi bản mạch chính (Mainboard). 8 bíp: lỗi bộ nhớ của thiết bị đồ họa (VGA card).  9 bíp, 10 bíp: lỗi bộ xử lý giao tiếp xuất nhập cơ bản (BIOS).  11 bíp: lỗi bộ nhớ đệm (Cache). Còn tiếng kêu bíp là âm thanh ngắn phát ra từ loa, khi quá trình khởi động thưc hiện thành công sẽ phát ra 1 tiếng bíp ngắn.
Một số cách khắc phục Laptop Dell bị kêu hiệu quả mà trung tâm chúng tôi mong bạn hãy biết:
-Khi nghe thấy tiếng kêu phát ra từ laptop lúc bạn khởi động bạn nên kiểm tra trên bàn phím laptop, PC xem có phím nào bị kẹt, bị dính phím không, có thể các phím như Shift, Ctrl, Alt, Caps lock, F9 F10 F11 nếu phím nó bị kẹt. Khi phát hiện phím bị kẹt thì bạn có thể bấn mạnh vào phím, gõ mạnh vào phím để phím có thể bật ra bung ra là hết kẹt bàn phím.
-Cách thứ hai là bạn nên tháo laptop ra để kiểm tra chân Ram xem có bị lỏng không, bạn có thể lật laptop của mình lên và tháo lắp ngăn chứa Ram ra và kiểm tra và lau sạch chân Ram bằng giấy hoặc khăn mềm không bị rút sợi, lau thật kỹ và lắp lại cẩn thận đúng khe cắm.
-Đối với lỗi thứ ba là lỗi không phải bị kẹt phím mà bị lỗi Ram hoặc lỗi khe cắm Ram trên mainboard laptop, mainboard pc. Khi laptop của bạn gặp sự cố về lỗi này thì tốt nhất bạn nên mang laptop của mình đến trung tâm  của chúng tôi để được xem xét và sửa chữa nhanh chóng chon bạn nhé! Trung tâm chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sử chữa laptop uy tín, chất lượng sẽ cử chuyên viên kỹ thuật kiểm tra sự cố laptop lại cho bạn chính xác và đưa ra giải pháp xử lý, sửa chữa tốt nhất cho laptop của bạn.
Vậy còn suy nghĩ gì nữa, hãy mang ngay laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được sửa chữa, khắc phục sự cố trên nhanh chóng hiện tượng Laptop Dell bị kêu. Để bạn yên tâm trong công việc, tiết kiệm cho phí tối đa cho bạn vì trung tâm chúng tôi luôn với giá cạnh tranh. Phục vụ chuyên nghiệp cùng các dịch vụ ưu đãi đặc biệt sẽ không làm bạn thất vọng. Trung tâm luôn hướng đến phương châm uy tín chất lượng, giá cả thương hiệu là kim chỉ nam cho phong cách phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *