Laptop Dell bị loạn bàn phím

Laptop của bạn bỗng một ngày đẹp trời, bạn đang đi làm như bao ngày bình thường. Đến văn phòng ngồi mở laptop dell thường ngày và lên chọn giao diện word để soạn thảo một văn bản gửi cho sếp, nhưng không rõ vì lý do gì, Laptop Dell bị loạn bàn phím. Phím cứ nhãy lung tung từ ký từ sang số rồi từ số sang chữ, bạn vô cùng bực bội không hiểu vì sao lại xuất hiện hiện tượng kỳ cục này. Bạn sẽ xử trí như thế nào? Sau đây Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ chỉ bạn một số mẹo để khắc phục nhanh nhất sự cố đó, để bạn bắt tay vào hoàn thành công việc.
Laptop Dell bị loạn bàn phím với những biểu hiện và gây ra bởi một số nguyên nhân như sau:
Biểu hiện:
 -Khi người dùng gõ trên bàn phím dấu # thì nó lại ra £.
-Khi gõ chữ @ thì lại xuất hiện dấu “.
-Và một biểu hiện nữa là khi bạn gõ vào các số từ 0- 9, đều không ra số mà xuất hiện các ký tự chữ viết rất lạ như &, ¢, ®, ¥, ®.
– Hay bạn gõ chữ h thì nó hiện hhhhhh hay gõ chữ b thì nó hiện chữ bbbb.
-Gõ chữ “d” thì lại hiện ra chữ “dd”.
-Khi nhập các tổ hợp phím: Shift + 3 trên Word lại ra kí tự £ mà đúng ra là dấu #, Shift + 2 lại ra ” mà đúng ra là dấu @.
-Xuất hiện: Hhhh, Mmmm, khi gõ bàn phím.
-Bấm phím vào các chữ Abc mà nó cứ ra Số 1,2,3…9.
Trên đây là một số lỗi cơ bản và rất nhiều biểu hiện lạ thường khác khi bạn gõ văn bản.
Khắc phục: Nguyên nhân dẫn đến bị loạn bàn phím là do phông chữ trên laptop của bạn cài đặt sai hoặc cũng có thể do laptop vừa cài lại Win nên phông chữ bị sai xót trong quá trình cài đặt. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉnh sửa trong khu vực Control Panel.
 Bạn chỉ cần tháo bàn phím ra và vệ sinh, bảo dưỡng laptop của bạn sẽ trở lại bình thường và không còn bị trường hợp như ở trên nữa.
 Bạn nên download bản mới nhất và chính thức từ trang chủ chú ý để bản nào hỗ trợ cho windows nào nhé nếu dùng windows 7 thì download bản cho windows 7. Bạn nê thử cách ấn đồng thời Fn + Numlk để hủy chế độ gõ số. Với Unikey bạn lựa chọn tùy chọn kiểu gõ Telex, chế độ Unicode dựng sẵn, sau đó chọn font chữ Time News Roman.
Hy vọng bạn sẽ khắc phục nhanh sự cố đó khi laptop của bạn bị loạn bàn phím. Khi bạn đã thử mọi cách và làm theo hướng dẫn mà bàn phím laptop của bạn vẫn không trở lại bình thường thì bạn nên tạm gác công việc lại để mang ngay chiếc laptop của bạn đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn sửa chữa, khắc phục toàn bộ sự cố trên cho bạn nhanh chóng. Trung tâm của chúng tôi được xem là một tromg những trung tâm đảm bảo về uy tín, chất lượng hơn nữa với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, linh kiện thiết bị thay thế thay mới cho laptop đều chính hãng đa dạng với tất cả các dòng laptop trên thị trường hiện nay.
Bạn đừng quá lo lắng, suy nghĩ về hiện tượng Laptop Dell bị loạn bàn phím, hãy đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, đảm bảo thời gian cho bạn. Khi trung tâm đã sửa chữa thì tình trạng đó sẽ được giải quyết triệt để, sẽ không còn tình trạng tái phát về sau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, uy tín chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Trung tâm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tất cả các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *