Laptop Dell bị lỗi win

Laptop thiết bị không thể thiếu được trong công việc hiện nay. Nhưng một hôm laptop của bạn không khởi động được,  laptop khởi động máy nhưng bạn không thấy màn hình sáng, nhưng vẫn nghe thấy tiếng động phát ra ổ cứng hay quạt tản nhiệt thì vấn đề lúc này có thể Laptop Dell bị lỗi win. Để khắc phục nhanh vấn đề nang giải này laptop cho của bạn bạn cần phải làm những gì vào lúc này. Bài viết sau đây là những chia sẽ bổ ích giúp bạn tháo gỡ nhanh sự cố trên do Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ cùng bạn tìm hướng tháo gỡ sự cố đó nhanh chóng.
Khi Laptop Dell bị lỗi win, bạn nên kiểm tra ngay nguồn sạc, dây sạc của laptop, nguyên nhân có thể đơn giản là chân cắm bị lỏng, không đúng sạc của máy, sự cố đường điện hoặc sạc laptop bị hỏng. Lỗi màn hình không lên khi khởi động có thể là do cao áp của màn hình đã hỏng. Cao áp (inverter) ở một laptop có nhiệm vụ biến dòng điện một chiều của pin hoặc sạc thành dòng điện xoay chiều cấp cho màn hình. Nếu trường hợp khác là laptop vẫn khởi động nhưng không có hình ảnh nào xuất hiện trên màn hình, rất có thể màn hình LCD bị lỗi. Hoặc nguyên nhân là do một chiếc USB hoặc thẻ nhớ có bộ cài Windows vẫn cắm trong máy và laptop của bạn đang cố khởi động từ những thiết bị này. Lỗi win laptop một phần cũng do virus, laptop không khởi động có thể là do virus đã ăn mất những thành phần hệ thống. Ngoài ra Laptop không khởi động được có thể do sự xung đột giữa các phần mềm hoặc trình điều khiển (driver). Cuối cùng nguyên nhân rất có thế là lý do nằm ở phần cứng, đó là một thanh RAM không tương thích cũng có thể là nguyên nhân khiến laptop không khởi động.
Để khắc phục sự cố trên nhanh chóng, bạn cần gọi ngay cho trung tâm của chúng tôi để nhân viên tại đây tư vấn và ban thực hiện một số bước để khởi động lại laptop của bạn. Nếu đã thực hiện toàn bộ các bước như đã hướng dẫn mà laptop vẫn không lên màn hình thì Laptop Dell bị lỗi win, bạn cần đưa laptop đên strung tâm của chúng tôi để được cài đặt, xem xét và sửa chữa khắc phục các lỗi laptop của bạn nhanh chóng nhất.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ là điều kiện cần để bạn yên tâm đem laptop của bạn đến đây để chúng tôi khắc phục triệt để toàn bộ các hiện tượng mà laptop của bạn gặp phải. Hơn nữa đến với trung tâm bạn sẽ được tiếp đón với thái độ làm việc chuyên nghiệp từ tất cả nhân viên. Trung tâm luôn báo giá trước cho bạn biết, nên bạn hãy yên tâm về giá cả. Còn chất lượng thì bạn không phải đắn đo nhiều. Trung tâm luôn hướng đến chất lượng uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó là những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những khác hàng may mắn khi đến với trung tâm. Cam kết về dịch vụ bảo hành sản phẩm, linh kiện dài hạn cho bạn khi thay mới thiết bị, linh kiện laptop tại trung tâm chúng tôi.
Còn chần chừ gì nữa nếu thấy Laptop Dell bị lỗi win mà bạn đã cố hết cách nhưng vấn không thể khắc phục được thì bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm để trung tâm kiểm tra khắc phục nhanh sự cố đó giúp bạn nhé! Nếu bạn bận công việc thì có thể gửi laptop lại trung tâm khi nào khắc phục xong sự cố cho laptop của bạn, trung tâm sẽ báo bạn đến lấy, đảm bảo laptop của bạn còn nguyên vẹn như lúc ban đầu. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi đến với trung tâm chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *