Laptop Dell bị mất biểu tượng wifi

Wifi để bạn truy cập internet, nhưng bỗng một ngày Laptop Dell bị mất biểu tượng wifi, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Sẽ thật chán khi laptop của bạn không kết nối được mạng, thế nguyên nhân là do đâu, cách khắc phục có khó không, rất nhiều câu hỏi bạn suy nghĩ trong đầu vào lúc này. Bạn đừng quá lo lắng Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ chỉ bạn nguyên nhân, cách khắc phục vấn đề trên, để bạn yên tâm bắt tay vào công việc cho một ngày mới thật suông sẻ.
Để có thể khắc phục lỗi Laptop Dell bị mất biểu tượng wifi trên tất cả các hệ điều hành Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 thì sau đây trung tâm chúng tôi sẽ chỉ bạn nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng.
Kiểm tra nút bật tắt thiết bị dò tìm Wifi trên Laptop: Đây được xem là nguyên nhân cơ bản khiến Laptop của bạn không thể kết nối Wifi. Khắc phục đơn giản, bạn chỉ cần dùng tổ hợp phím tắt để bật thiết bị dò tìm Wifi trở lại. Thông thường, bạn sẽ dùng tổ hợp phím tắt là Fn + Fx, với x có thể là dãy số từ 1 đến 9 tùy theo hãng Laptop mà bạn đang sử dụng.
Khởi động lại Router Wifi cho laptop: Nguyên nhân do xảy ra sự xung đột trong bộ định tuyến không dây khiến Laptop không thể kết nối Wifi. Để khắc phục bạn chỉ cần tắt và mở lại Router Wifi của bạn, nó sẽ tự động sữa sự xung đột và laptop bạn có thể kết nối Wifi trở lại bình thường.
Khởi động lại Laptop: Đôi khi lỗi không kết nối được Wifi do chính laptop của bạn. Hãy khởi động lại laptop Windows để kết nối Wifi trở lại bình thường.
Kết nối lại Wifi cho laptop: Nguyên nhân có thể do một lý do nào đó mà Modem của bạn bị lỗi và gây ra tình trang không thể kết nối được mạng Internet. Khắc phục bạn xoá Wifi và kết nối lại với Internet cho laptop của bạn.
Bị lỗi hoặc bạn chưa cài đặt Driver Wifi cho Laptop: Tình trạng laptop không thể kết nối Wifi mỗi khi cài đặt mới lại Windows 7, 8 hoặc Windows 10 cho Laptop là rất phổ biến.
Để khắc phục bạn cần làm theo bước sau:
-Trước tiên, bạn hãy chọn chuột phải vào biểu tượng Computer hoặc This PC tiếp theo vào chọn vào Manage.
-Ở đây bạn chọn Device Manager rồi chọn Network adapters.
-Kiểm tra xem có biểu tượng dấu chấm thang màu vàng nào không? Nếu có biểu tượng màu vàng thì Driver Wifi chưa được cài đặt.
-Khắc phục đơn giản bạn chỉ cần tìm driver và cài đặt vào laptop của bạn là xong.
 Laptop bị nhiễm virus không thể bắt được Wifi: Nguyên nhân chủ yếu khiến laptop bị nhiễm virus đó chính là do bạn sử dung các phần mềm cờ rắc hoặc không có phần mềm diệt virus bảo vệ. Khắc phục bạn nên cài đặt phần nềm diệt virus bản quyền để diệt vi rút cho laptop của bạn.
Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng tình trạng Laptop Dell bị mất biểu tượng wifi, trên toàn bộ hệ điều hành Windows. Hy vọng những chia sẽ của bài viết trên của trung tâm chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ được tình trạng trên. Nếu vẫn không thể khắc phục được sự cố trên thì bạn nên mang laptop đến trung tâm để chúng tôi khắc phục giúp bạn.
Với trình độ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, chế độ bảo hành dài hạn, nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng cam kết hướng đến uy tín chất lượng cho khách hàng trung tâm chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi laptop của bạn gặp sự cố. Và không chỉ riêng Laptop Dell bị mất biểu tượng wifi mà tất cả các sự cố từ đơn giản đến phức tạp khi laptop của bạn gặp phải chúng tôi đều khắc phục nhanh chóng đảm bảo không tái phát khi đã sửa tại trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *