Laptop Dell bị mất chuột cảm ứng

 Chuột cảm ứng là một bộ phận cần thiết cho laptop, thuận lợi cho ta mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn, chuột cảm ứng là một chức năng rất tuyệt vời trên laptop. Bỗng dưng một ngày chuột của ứng của laptop gặp sự cố. Bạn có thấy phiền không khi Laptop Dell bị mất chuột cảm ứng? Hãy cùng tìm hiểu với Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh những cách sau để khắc phục nhanh sự cố trên.
Chuột cảm ứng trên laptop thường rất khó hỏng, và Laptop Dell bị mất chuột cảm ứng cũng vậy. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến vấn đề này:
Nguyên nhân chính khiến chuột cảm ứng bị mất, hoặc hư hỏng là do bụi bẩn bám và chất lỏng bị đổ lên. Đầu tiên bạn nên coi laptop của bạn có bị khóa chuột cảm ứng hay không.
Nguyên nhân thứ hai là do thói quen của người dùng không thường xuyên, không bảo dưỡng, vệ sinh laptop định kỳ, chủ quan chờ đến khi laptop gặp sự cố hay hư hỏng thì lúc đó mới đem laptop đến các trung tâm sửa chữa thì đã quá muộn.
Bên cạch nguyên nhân trên thì do bạn vừa giải trí vừa làm việc mà cứ có thói quen uống nước rồi để ly nước chưa uống hết  kế bên, trên bàn làm việc sẽ không tránh được sự cố chất lỏng đỏ lên bề mặt laptop.
Ngoài ra kể cả việc bạn không để các chất lỏng gần chiếc laptop của mình, vì thế để hạn chế tối đa laptop bị hỏng chuột cảm ứng, đừng để bất kì chất lỏng nào gần chiếc laptop của bạn dù bạn là người cẩn thận đến mức nào đi nữa.
Để khắc phục vấn đề trên:
-Đầu tiên các bạn nên biết ở một số dòng máy Laptop sẽ có chức năng khóa touchpad, bạn hãy kiểm tra lại trên bàn phím xem có đang bị khóa hay không.
-Nếu khóa thì bạn thực hiện cách nhấn phím Fn + Fx (x = 1, 2, 3, … tùy theo mỗi loại). Tùy theo mỗi loại laptop và dòng laptop mà cũng có thể có cách khóa touchpad riêng nhé!
-Ngoài ra bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng laptop của bạn định kỳ và cẩn trọng trong việc ăn uống trong lúc làm việc để tránh làm thức ăn đồ uống, nhất là đồ uống đổ lên chuột của ứng của laptop.
Khi bạn kiểm tra rồi khắc phục sự cố trên cho laptop của bạn xong nhưng chuột cảm ứng laptop của bạn vẫn chưa thấy chạy như bình thường thì bạn nên mang laptop của bạn đến để trung tâm chúng tôi kiểm tra và khắc phục vấn đề đó giúp bạn. Đầu tiên nhân viên tại trung tâm sẽ tiến hành nhận laptop của bạn và kiểm tra, và thông qua những gì bạn chia sẽ khi laptop của bạn gặp sự cố để cùng nhau tìm tra nguyên nhân chính xác nhất để tìm ra cách khắc phục nhanh chóng nhất. Khi được sự đồng ý của bạn, nhân viên tại trung tâm sẽ tiến hành tháo gỡ laptop ra và kiểm tra sửa chữa trước sự quan sát của bạn, bạn được ngồi đối diện với nhân viên tại trung tâm. Vì trung tâm luôn làm việc khách quan trung thực.
Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành sửa khắc phục sự cố Laptop Dell bị mất chuột cảm ứng. Nếu chuột cảm ứng của bạn bị hư, trung tâm sẽ thay giá rẻ, đảm bảo 100% chất lượng mới chính hãng cho bạn một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi của các bạn, vì chúng tôi hiểu nhu cầu bạn đến đây, vì áp lực công việc chúng tôi phải làm nhanh nhất để đảm bảo thời gian công việc của bạn sao cho kịp tiếng độ. Vậy nên bạn đừng để cho chiếc laptop của bạn phải đợt lâu, bạn cũng đừng quá thắc mắc suy nghĩ  nhiều về sự cố trên mà laptop của bạn mắc phải, mà vừa đảm bảo được túi tiền, uy tín, chất lượng, thay linh kiện chính hãng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *