Laptop Dell bị mất wifi

Không rõ vì một số lý do gì mà Laptop Dell bị mất wifi, khi bạn đang làm việc đang coi phim, chơi game,.. khiến bạn khó chịu. Hôm nay Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ chia sẻ bạn bài viết sau về tình trạng nguyên nhân và cách khắc phục sựu cố trên giúp bạn trong giây lác. Hãy cùng dõi theo chúng tôi nhé!
Đôi khi dùng laptop, Laptop Dell bị mất wifi không rõ nguyên nhân, khiến bạn rất khó chịu. Nhất là khi nhu cầu công việc đang gấp gáp. Những bước thực hiện kỹ thuật sau đây khắc phục được được sựu cố alptop của bạn đang gặp phải nhanh chóng.
Laptop không tìm thấy wifi: Để khắc phục lỗi này bạn phải tạo kết nối bắt buộc cho laptop dù router có phát tín hiệu hay bị treo. Bạn chỉnh tại mục Control Panel/Network and Internet/Network and Sharing/Manage Wireless Networks của Windows. Nếu có tên mạng liệt kê trong danh sách thì nhấn chuột phải vào biểu tượng đó và chọn Properties. Đánh dấu chọn mục Connect even if the network is not broadcasting its name. Nếu laptop của bạn vẫn không thấy tên mạng được liệt kê thì nhấn chuột vào mục Add sau đó chọn tiếp Manually connect to a wireless network và đưa vào các thông tin khai báo mạng. Sau cùng cần kiểm tra lại router và cho khởi động reset lại thiết bị để đảm bảo tín hiệu được duy trì ổn định cho laptop.
Laptop không vào được wifi do lỗi DNS: Khi bạn cố gắng truy cập vào internet, laptop của bạn sẽ kết nối đến máy chủ DNS và yêu cầu đến địa chỉ IP của trang Google.com. Do đó, bạn có thể truy cập trực tiếp bằng địa chỉ IP mà không thông qua DNS, bằng cách gõ địa chỉ IP trực tiếp của trang web đó vào trình duyệt. Để xem địa chỉ IP của một trang web, bạn có thể vào Start/Command Prompt, nhập lệnh Ping trang web đó, và địa chỉ IP của nó sẽ hiển thị bên dưới.
Quét virus toàn bộ laptop: Khi mạng wifi của bạn được sử dụng chung bởi nhiều laptop, trong đó chỉ có một laptop không thể vào được mạng, có thể là do lỗi phần mềm trên máy đó. Đôi khi virus hoặc một số phần mềm độc hại có thể làm laptop của bạn không thể kết nối internet, do đó biện pháp hữu hiệu là quét virus. Bên cạnh đó cũng có thể do một số trình duyệt bị lỗi, do đó hãy thử với tất cả trình duyệt trên laptop của bạn. Driver card mạng bị lỗi cũng là một nguyên nhân khiến cho máy tính của bạn mất mạng.
Tín hiệu Wi-Fi laptop yếu dần: Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng trên, do điện thoại không dây và các thiết bị sử dụng băng tần 2.4GHz có thể gây nhiễu tín hiệu wifi của bạn. Khắc phục nhanh bạn cần kiểm tra lại các đồ vật bên cạnh laptop, kiểm tra ăng-ten bên ngoài router và cũng kiểm tra các bản cập nhật firmware cho router.
Khi bạn đã thực hiện hết các cách trên nhưng laptop của bạn vẫn không thể kết nối wifi, thì bạn nên đưa laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để nhân viên tại trung tâm khắc phục nhanh sự cố đó giúp bạn. Với lỗi Laptop Dell bị mất wifi thì không thể làm khó các nhân viên tại trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chi phí rất rẻ, phù hợp với mức độ sửa chữa, với hệ thống sửa chữa ở đây rất hợp lý, báo giá trước cho bạn, giá cả phải chăng. Thay thế linh kiện chính hãng và sửa chửa sự cố Laptop không may gặp phải hiệu quả nhất triệt để nhất cho về sau. Cam kết sẽ giúp bạn khắc phục nhanh sự cố để tiến độ công việc của bạn luôn đạt hiệu quả cao nhất. Hãy đến với trung tâm của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *