Laptop Dell bị tắt wifi

Cuộc sống sẽ thiếu đi niềm vui nếu một ngày nào đó bạn đang sử dụng laptop mà không vào được mạng wifi,  thì Laptop Dell bị tắt wifibạn sẽ cảm thấy như thế nào? Nếu bạn đang nghe một bài hát, đang coi một tập phim hay, hay bạn đang đắm say trong một trò chơi game nào đó. Để tìm ra thủ phạm, nguyên nhân và cách khắc phục sự cố đó nhanh chóng ban cần phải làm gì? Để cùng bạn làm việc đó sau đây Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ chia sẻ cho các bạn một bài viết bổ ích để tháo gỡ thắc mắc nhanh chóng về hiện tượng trên.
Nguyên nhân khiến Laptop Dell bị tắt wifi có thể là:
 -Do lỗi phần mềm diệt virus  AVG Internet Security và lỗi laptop bị nhiễm virus khiến laptop tắt Wifi,
-Do thiết bị dò tìm Wifi trên Laptop bị tắt, hay đó là lỗi bạn chưa cài đặt Driver Wifi cho Laptop,…
Để khắc phục nhanh sự cố tắt wifi bạn cần:
Với lỗi lỗi phần mềm diệt virus AVG Internet Security: Bạn tiến hành  mở Network and Sharing Center  tiếp tục vào Change Adapter Settings. Bạn chuột phải vào Local Area Connection. Bỏ tích ở mục AVG network Fillter driver. Cuối cùng click OK là xong. Laptop bị nhiễm virus và gây tình trạng trên và nguyên nhân chủ yếu khiến laptop bị nhiễm virus đó chính là do bạn sử dung các phần mềm cờ rắc hoặc không có phần mềm diệt virus bảo vệ. Khắc phục bạn nên cài phần mềm diệt virus cho laptop.
Vẫn chưa khắc phục được sự cố trên, bạn nên kiểm tra nút bật tắt thiết bị dò tìm Wifi trên Laptop: Đây được xem là một trong những nhân phổ biến khiế Laptop của bạn bị tắt wifi và không thể kết nối Wifi. Chủ yếu do bạn sơ xuất hoặc ai đó sử dụng Laptop của bạn và vô tình tắt thiết bị dò tìm Wifi trên Laptop của bạn.  Khắc phục bạn chỉ cần dùng tổ hợp phím tắt để bật thiết bị dò tìm Wifi trở lại.
Đối với lỗi bạn chưa cài đặt Driver Wifi cho Laptop: Thông thường, bạn sẽ gặp tình trạng laptop mất Wifi mỗi khi cài đặt mới lại Windows 7, 8.1 hoặc Windows 10 cho Laptop. Để kiểm tra lại laptop của bạn đã được cập nhật driver hay chưa, bạn có thể thực hiện như sau: bạn hãy chọn chuột phải vào biểu tượng Computer hoặc This PC rồi tiếp tục chọn vào Manage. Tại giao diện cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn Device Manager chọn Network adapters. Khắc phục, bạn chỉ cần tìm driver và cài đặt vào laptop. Cách tìm Driver Wifi khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng cú pháp: Tên Laptop + Driver Wifi để cài đặt nhanh chóng cho laptop của bạn.
Tự bạn có thể khắc phục được sự cố Laptop Dell bị tắt wifi hay không? Nếu không thể thì cách chọn thông minh nhất là nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục sự cố trên nhanh chóng. Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa lỗi khi laptop của bạn không may gặp phải, thay thế linh kiện, thiết bị chính hãng của tất cả các dòng laptop hiện nay trên thị trường. Giá cả phải chăng, và luôn báo giá trước cho bạn biết, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bạn. Hơn nữa là nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo các giải thưởng khi mua linh kiện và sửa chữa laptop tại trung tâm chúng tôi. Chế độ bảo hành tốt nhất, dài hạn, nếu bạn không hài lòng có thể trả lại sản phẩm cho trung tâm. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề sẽ tư vấn và sửa chữa tất cả các sự cố, hư hỏng trên laptop. Hy vọng bài viết trên đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho bạn về sự cố trên khi laptop của bạn không may gặp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *