Laptop Dell bị trắng màn hình

Laptop đối với dân văn phòng trở nên quá quen thuộc, là vật dụng luôn luôn đi kèm với họ trong công việc hàng ngày. Thật phiền não nếu bỗng một ngày làm việc laptop của bạn lại gặp sự cố Laptop Dell bị trắng màn hình thì thật không biết phải làm thế nào? Công việc sẽ bị trì truệ, ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian chất lượng công việc. Bạn đừng quá lo lắng về sự cố trên, một trung tâm uy tín chất lượng như Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ khắc phục sự cố đó nhanh chóng, sự cố đó không thể làm khó chúng tôi. Hãy cùng dõi theo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!
Với lỗi Laptop Dell bị trắng màn hình là do:
-Cáp tín hiệu bị đứt đường tín hiệu hoặc đường Mass.
-Mất điện áp B+ từ bo mạch màn hình lên.
-IC giải mã màu bị lỗi.
-Hỏng mạch nâng hạ áp màn hình.
Để khắc phục sửa lỗi màn hình trắng xóa thì bạn chỉ cần kiểm tra phần cứng laptop, đặc biệt là cáp màn hình, card màn hình và màn hình của laptop.
Cách khắc phục đầu tiên là bạn cần kiểm tra màn hình laptop: Bạn cần tiến hành  lấy một màn hình ngoài và kết nối dây cắm màn hình đó vào khe VGA trên laptop rồi khởi động laptop lên, Đó là khi laptop của bạn bị lỗi. Còn khi laptop của bạn bạn không có card đồ họa rời thì chứng tỏ là do mainboard của bạn bị lỗi. Còn nếu như màn hình ngoài hoạt động bình thường thì nguyên nhân là do cáp màn hình hoặc là màn hình laptop bị hỏng cần khắc phục nhanh.
Khắc phục lỗi do cáp màn hình: Để kiểm tra xem có phải là lỗi do cáp màn hình hay không, bạn cần tháo laptop ra. Tốt nhất khi laptop bị lỗi này thì bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng. Nếu bạn tự khắc phục được thì bạn phải chắc chắn là bạn biết về cơ cấu laptop và có thể tháo lắp nó, nếu không thì bạn có thể làm theo sách hướng dẫn đi kèm khi mua laptop về nhà. Khi đã tìm ra được cáp màn hình, bạn tiến hành tháo ra và cắm lại. Nếu như tháo ra và cắm lại, màn hình lên bình thường thì chứng tỏ là do cáp màn hình bị lỏng. Còn nếu không thì hoặc có thể là do cáp bị hư hoặc là màn hình bị hư. Khi phát hiện laptop của bạn đã hư màn hình thì bạn nên đến trung tâm để thay màn hình, trung tâm chúng tôi cam kết với giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của bạn.
Trung tâm chúng tôi khuyên bạn khi gặp sự cố Laptop Dell bị trắng màn hình thì bạn nên mang ngay laptop của bạn đến trung tâm để được sửa chữa, khắc phục kịp thời để công việc của bạn hoàn thành kịp tiến độ. Trung tâm có đội ngũ nhân viên lành nghề, uy tín chất lượng cao, sẽ luôn đảm bảo khắc phục tiệt để toàn bộ các sự cố không may laptop của bạn gặp phải. Chúng tôi còn sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài về. Trung tâm luôn báo giá trước cho bạn khi thay mới linh kiện, có chế độ bảo hành dài hạn cho khi laptop gặp sự cố về sau. Trung tâm có nhân viên trực điện thoại 24/24 đảm bảo sẽ tư vấn cho bạn khi bạn cần trợ giúp. Phương châm hướng đến của trung tâm là đề cao chất lượng, đảm bảo uy tín chất lượng là hàng đầu. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau mang chiếc laptop của bạn đến ngay trung tâm của chúng tôi đừng để chiếc laptop của bạn phải đợi quá lâu nay. Hy vọng trung tâm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *