Laptop Dell bị treo logo

Laptop Dell bị treo logo là sự cố khá phổ biến mà tất cả các bạn sử dụng laptop thường gặp phải sau một thời gian. Đây được xem là một trong các sự cố phiền phức nhất trong quá trình sử dụng laptop. Chẳng may bạn đang sử dụng slide báo cáo trước một hội nghị, hội thảo bỗng dưng laptop đứng đơ ra đó, mọi việc trở nên bế tắt, bạn không biết sử lý như thế nào. Và sự cố đó làm ảnh hưởng khá nhiều đến buổi báo cáo của bạn. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ tháo gỡ nhanh sự cố trên giúp bạn.
 Đối với lỗi Laptop Dell bị treo logo, nguyên nhân được xác định là do:
-Do CPU (Chíp) laptop bị lỗi.
– Lpatop bị treo logo khi ổ cứng của laptop bị lỗi hay còn gọi bad sector nằm trên phân vùng của window và khiến laptop không thể tiếp tục quá trình khởi động, treo logo là biểu hiện cụ thể nhất.
-Nguyên nhân tiếp theo có thể kể đến đó là Ram của laptop bị lỗi, Ram có thể bị hỏng, bám bụi ở phần chân và khe cắm, khiến laptop của bạn bị gián đoạn không hoạt động.
-Ngoài ra, một vài tình trạng laptop bị treo là do laptop  nhiễm virus hoặc chứa các tệp tin độc hại và phá hủy các bộ phận trong laptop.
-Và nguyên nhân là do mainboard của laptop gặp vấn đề trục trặc.
 Khắc phục sự cố Laptop Dell bị treo logo, bạn cần tiến hành: Nếu laptop Dell của bạn mới mua hoặc vẫn trong thời gian bảo hành của hãng thì tốt nhất hãy mang đến trung tâm bảo hành của Dell để bảo hành khắc phục sự cố trên. Trong trường hợp laptop hết bạn bảo hành, trước tiên bạn hãy thay một con CPU khác xem còn hiện tượng treo logo khi khởi động không. Bạn nên cài lại hệ điều hành Windows và cài đặt driver chuẩn tải về từ website chính thức của hãng cho laptop Dell của bạn.
Lỗi ổ cứng bạn nên sử dụng chương trình kiểm tra HDD Regenerator trong đĩa Hiren Boot để tiến hành kiểm tra lỗi bad sector và có thể phục hồi, sửa chữa tình trạng này cho laptop. Bạn tiến hành tháo Ram laptop, vệ sinh chân Ram và khe Ram để giúp Ram làm việc tốt. Nếu Ram laptop của bạn sử dụng lâu ngày thì bạn nên tiến hành nâng cấp Ram để giúp laptop để tăng tuổi thọ thời gian sử dụng laptop cho bạn. Và kiểm tra lỗi mainboard và các lỗi phần cứng. Nếu bạn cảm thấy vấn đề này khó khăn để thực hiện tại nhà thì bạn nên đến trung tâm của chúng tôi để được tháo gỡ, phục hồi tình trạng trên giúp bạn để laptop có thể hoạt động bình thường trở lại.
Trung tâm chúng tôi với một hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng dùng trong việc sửa chữa khắc phục những sựu cố khi gặp phải của laptop. Với đội ngũ nhân viên xử lý sự cố và điện tử lành nghề, có kinh nghiệm sửa nhiều lỗi chuyên sâu, sử dụng thuần thục các loại máy móc trong quá trình làm việc. Thêm nữa là nguồn linh kiện thay thế số lượng lớn, chất lượng chính hãng, bảo hành dài hạn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết, laptop sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động trơn tru, bảo đảm không tái phát lỗi cũ. Với dịch vụ sửa Laptop Dell bị treo logo uy tín chất lượng, các bạn có thể hoàn toàn an tâm tiếp tục sử dụng laptop trong các hoạt động thường ngày. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh hay thắc mắc khác, khách hàng có thể yêu cầu trung tâm của chúng tôi với nhân viên tận tâm trong công việc sẽ giúp bạn tư vấn và tìm ra sự cố trên kịp thời. Giá cả hợp lý nhất, đảm bảo được túi tiền của bạn. Nên bạn cứ yên tâm và mang laptop của bạn đến trung tâm chúng tôi ngay trong hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *