Laptop hp bị khóa chuột cảm ứng

Một hiện tượng khiến những ai mỗi khi sử dụng laptop đều phiền não là laptop hp bị khóa chuột cảm ứng dẫn đến thao tác của bạn chận hơn, bị gián đoạn rất khó chịu. Vậy làm gì để khắc phục sự cố trên cho bạn. Bạn đừng quá suy nghĩ bận tâm hãy cùng bài viết của trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh tìm ra nguyên nhân cùng cách khắc phục nhanh chóng giúp bạn.
Hiện tượng thường gặp phải khi sử dụng laptop là trường hợp Laptop hp bị khóa chuột cảm ứng đây được xem là lỗi thường gặp ngoài ra chuột laptop bị khóa còn do lỗi về cài đặt laptop hay lỗi phần mềm driver.
Nếu không may cho laptop của bạn, khi Laptop hp bị khóa chuột cảm ứng, vấn đề trở nên bất tiện và khó chịu vì trên laptop lại có bộ phận bị chết, không thể nào sử dụng được. Một khi laptop của bạn gặp vấn đề Laptop hp bị khóa chuột cảm ứng thì bạn nên tìm hiểu những cách thức, trường hợp để có thể sửa chữa tạm thời. Điều này cũng có ý nghĩa quan trọng, vì quá trình sử dụng chúng ta luôn gặp trên chuột cảm ứng vì sự cố Laptop hp bị khóa chuột cảm ứng là chuyện quá bình thường mà trong quá trình sử dụng laptop bạn đều gặp phải.
Trung tâm của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những cách để tháo gỡ nhanh chóng sự cố Laptop hp bị khóa chuột cảm ứng, bạn cần tập trung chú ý quan sát bằng vài bước nhỏ sau đây của trung tâm chúng tôi là bạn có thể tự tay khắc phục được sự cố trên.
Cách 1. Đầu tiên bạn nên kiểm tra nút khóa chuột của laptop. Ở bước này trước tiên các bạn nên biết ở một số dòng Laptop sẽ có chức năng khóa chuột, bạn hãy kiểm tra lại trên bàn phím xem có đang bị khóa hay không? Không may nếu bị khóa bạn hãy tiến hành với từng dòng laptop đều tắt theo cách nhấn phím Fn + Fx (x = 1, 2, 3, … tùy theo mỗi loại). Tùy theo mỗi loại laptop và dòng laptop mà cũng có thể có cách khóa chuột riêng nhât. Tiếp theo bạn nên nhấn tổ hợp Fn + F9 có thể mở chế độ chuột trở lại cho laptop hp của bạn.
Cách 2.  Ở bước này bạn nên kiểm tra xem phần cài đặt bàn phím keyboard cho laptop của bạn xem thử laptop của bạn đang hiện chế độ mở hay tắt chuột. Khi chuột vẫn tắt thì bạn cần chỉnh sửa như sau: bạn nhấn tổ hợp window +R ra hộp thoại services, bạn tìm mục Touch keyboard anh Handwriting panel service. Sau đó nhấp chuột vào chọn properties để mở lại. Bạn nên thực hiện đồng thời tắt tình năng ngưng stop đi cho laptop.
Cách 3. Áp dụng với trường hợp không may Laptop hp bị khóa chuột cảm ứng do lỗi về phần mềm driver touchpad. Nguyên nhân được xác định là do phần mềm này thì bạn nên đến trung tâm để cài driver cho touchpad đúng với dòng laptop của bạn để có thể sử dụng được chuột. Ngoài ra  vấn đề virus, virus vào laptop trên con đường tải những phần mềm từ trang mạng miễm phí trên mạng với chất lượng đảm bảo không tốt cho laptop của bạn cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên sự cố Laptop hp bị khóa chuột cảm ứng.
Khi Laptop hp bị khóa chuột cảm ứng, hiện tượng này bạn đừng quá lo lắng, đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được nhân viên, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm tại đây hướng dẫn, tư vấn, giải quyết triệt để cho bạn biết hiện tượng trên. Và đưa ra những cách khắc phục nhanh chóng. Vậy bạn cứ yên tâm vì trung tâm chúng tôi luôn đề cao chất lượng uy tín cho bạn. Giá cả thì cạnh tranh, bảo hành chu đáo dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *