Laptop hp bị liệt phím

Theo bạn thì sự cố laptop hp bị liệt phím sẽ dễ dàng khắc phục triệt để hay không? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa laptop với đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại, trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh sẽ khắc  nhanh chóng sự cố trên cho laptop bạn.
Laptop hp bị liệt phím, với những nguyên nhân gây ra như:  đổ cafe, nước ngọt, va đập, rơi, rớt, …Thì bạn có thể tự tay nhanh chóng khắc phục sự cố kịp thời, với quy trình như sau: Khi phát hiện sự cố thì bạn nhanh chóng tiến hành tháo bàn phím laptop ra và vệ sinh lau chùi, bạn có thể dùng cọ, cọ chổi và các dụng cụ chuyên dụng khác để vệ sinh bàn phím laptop của bạn. Thế nhưng, với những trường hợp bạn gặp phải sự cố khi đang sử dụng laptop thì nó liệt và càng lâu về sau lại liệt nhiều hơn thì bạn xem thử nguyên nhân cùng cách khắc phục triệt để sau đây của trung tâm chúng tôi.
Sự cố Laptop hp bị liệt phím thì bạn phải biết kỹ thuật điện tử, đo mạch và cách nối mạch cho chính xác. Để khắc phục triệt để trường hợp Laptop asus bị liệt phím bạn cần làm theo một số cách đơn giản sau đây là bạn có thể tự tay khắc phục mà không cần đến thợ. Sau khi đã tìm ra được nguyên nhân , bạn tiến hành sửa Laptop hp bị liệt phím bằng các bước như sau:
Bước 1 : Tháo rời từng nút phím ra , dùng móng tay bẩy nhẹ những phím bên trên chú ý cách sắp xếp để cuối cùng lắp lại thật chính xác.
Bước 2 : Bạn tiếp theo gỡ xương bàn phím ra theo quy tắc nạy từ trái qua phải. Ở bước này bạn cần cẩn thận bởi dễ bị gãy và nứt đầu các mối nối.
Bước 3 : Bước này bạn tiến hành tách mạch bàn phím ra khay nhôm thật cẩn thận.
Bước 4 : Tách bàn phím ra từng lớp và phải làm từ từ nếu không sẽ bị đứt mạch là xong.
Quá trình thực hiện xong 4 bước trên xong xuôi bạn lấy đồng hồ để đo, để đo được mạch bạn vặn lên 100x sau đó đo các đường mạch. Nếu như nó về 0 tức là mạch thông, còn nếu đứng yên hay lên số 0 rồi về max thì mạch bị đứt.
Trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa laptop. Trung tâm chúng tôi khuyên bạn nên mang laptop đến trung tâm khi gặp sự cố Laptop hp bị liệt phím trên là sự lựa chọn thông minh nhất. Vì chỉ có mang laptop của bạn đến trung tâm thì sự cố trên mới khắc phục nhanh chóng. Trung tâm chúng tôi được đầu tư đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại sẽ tìm ra lỗi nhanh cho laptop của bạn. Với lỗi Laptop hp bị liệt phím nếu nhẹ thì chuyên viên tại trung tâm sẽ khắc phục kịp thời cho bạn trong chốc lát, nặng hơn thì trung tâm sẽ tư vấn cho bạn nên thay bàn phím mới. Khi được sự đồng ý của bạn chuyên viên sẽ tiến hành thay nhanh trước sự giám sát trực tiếp của bạn, với giá cả cạnh tranh, đảm bảo thay bàn phím chính hãng và phù hợp với dòng laptop bạn đang sử dụng. Chúng tôi hi vọng bài viết trên sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho bạn khi Laptop hp bị liệt phím để bạn tìm được hướng giải quyết triệt để nhất. Đội ngũ nhân viên luôn sẳn sàng tư vấn 24/24 cho những sự cố mà laptop của bạn gặp phải. Báo đúng giá, sử đúng bệnh, uy tín chất lượng, khi đến đây bạn còn được ưu đãi nhiều dịch vụ tốt cũng như bảo hành dài hạn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *