Laptop hp bị lỗi bàn phím

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa  chữa laptop, trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh sẽ chỉ bạn nguyên nhân và cách khắc phục những sự cố Laptop hp bị lỗi bàn phím mà không may trong quá trình sử dụng laptop, bạn gặp phải. Hãy cùng chúng tôi thông qua bài viết sau đây nhé!
Trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa laptop, cùng các chuyên viên kỹ sư tay nghề cao đã nghiên cứu và qua sửa chữa sẽ đưa ra nguyên nhân chính gây ra sự cố Laptop hp bị lỗi bàn phím và cách khắc phục  sự cố trên nhanh nhất. Bạn hãy tham khảo thông tin sau đây.
-Lỗi bàn phím không có tác dụng gì khi nhấn: Lỗi này làm cho bàn phím không có tác dụng gì khi nhấn phím. Và trong win không sử dụng được nhưng vào Bios thì dùng được.
Nguyên nhân chính là do: Bàn phím bị khóa, lỗi win, lỏng cabe nối từ bàn phím đến main, đứt cabe bàn phím.
Để khắc phục: Bạn làm theo các bước sau: Bạn vào strat, control Panel, Ease of Access Center, Make the keyboard easier to use, bỏ chọn hết dấu trong các ô rồi nhất ok hoặc enter. Chỗ này ban nên gắn chặt lại cabe của bàn phím. Cài đặt lại Win cho laptop. Còn trường hợp cabe bị đứt bạn đến trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ thay bàn phím mới.
–  Lỗi hỏng một số nút nhấn: Lỗi này làm gãy, hư một vài nút nhấn.
Nguyên nhân là do bạn sử dụng nhiều, dùng mạnh tay. Do bàn phím bị va đập mạnh rớt do bạn sơ ý.
Để khắc phục bạn nên đến trung tâm chúng tôi để nhân viên tại đây khắc phục nhanh chóng cho laptop của bạn.
–  Lỗi bị chạm phím: Khi laptop mắc lỗi này với biểu hiện là bạn đang đánh laptop thì phím tự chạy, không nhấn được phím khác.
Nguyên nhân là do phím laptop bị kẹt, hay do laptop của bạn bị chạm mạch bàn phím.
Biện pháp khắc phục: Bạn nên tháo các nút và vệ sinh. Đã kiểm tra và khắc phục nhưng tình trạng trên thì bạn nên liên hệ để được trung tâm chúng tôi sửa chữa và để được hỗ trợ thay mới bàn phím cho laptop của bạn.
–  Lỗi chữ nhảy loạn xạ: Với lỗi này khi laptop mắc phỉa sẽ biểu hiện khi bạn nhấn chữ này hiện ra chữ khác hoặc nhấn chứ ra số. Lỗi này được xác định do lỗi phần mềm hoặc lỗi main laptop. Lỗi này bạn nên mang ngay đến trung tâm để chuyên viên kỹ thuật khắc phục nhanh cho bạn.
– Lỗi liệt bàn phím: Khi laptop của bạn gặp lỗi này thì bàn phím có lúc nhấn được có lúc không nhấn được.
 Nguyên nhân chính gây nên lỗi trên là do: Các nút phím laptop bị bám bụi. Do hư nút cao su dưới các nút phím laptop. Bên cạnh đó còn do làm việc trong môi trường ẩm ướt, hoặc chất lỏng đổ lên bàn phím và các mối tiếp xúc bị oxy hóa.
Khắc phục nhanh lỗi trên bạn nên tiến hành: Tháo từng phím ra vệ sinh các mối tiếp xúc. Nếu trường hợp đường mạch bị đứt bạn đến trung tâm của chúng tôi để được sửa chữa và thay thế.
Bài viết trên là những nguyên nhân chính và xuất hiện phổ biến khi Laptop hp bị lỗi bàn phím. Gặp vấn đề này, bạn nên mang laptop đến trung tâm chúng tôi để được khắc phục kịp thời. Tại trung tâm bạn sẽ được hỗ trợ tận tình về vấn đề này, không chỉ giúp khắc phục mà còn được tư vấn về những phương án để phòng ngừa sự cố Laptop hp bị lỗi bàn phím. Nếu bạn nhận thấy chưa có và cảm nhận được sự uy tín và chất lượng từ trung tâm thì hãy đến với chúng tôi khi bạn gặp bất kì vấn đề gì về laptop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *