Laptop hp bị mất wifi

Trong quá trình sử dụng laptop, đôi khi Laptop hp bị mất wifi, gặp trục trặc không rõ nguyên nhân, khiến bạn rất khó chịu. Nhất là khi nhu cầu công việc đang gấp gáp. Và sau đây để tháo gỡ nhanh sự cố trên cho bạn Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ đưa ra những bước thực hiện kỹ thuật sau đây khắc phục được một số trục trặc thường gặp và giúp mạng wifi của bạn hoạt động thông suốt hơn. Để bạn yên tâm làm việc.
Sau đây với đội ngũ nhân viên lành nghề tại trung tâm sẽ đưa ra nguyên nhân cùng cách khắc phục sự cố Laptop hp bị mất wifi cho laptop của bạn.
Laptop hp bị mất wifi do không tìm thấy tên mạng: Tạo kết nối bắt buộc cho laptop của bạn dù router có phát tín hiệu hay bị treo. Tuỳ chỉnh tại mục Control Panel/Network and Internet/Network and Sharing/Manage Wireless Networks của Windows. Nếu có tên mạng liệt kê trong danh sách thì nhấn chuột phải vào biểu tượng đó và chọn Properties. Đánh dấu chọn mục Connect even if the network is not broadcasting its name. Nếu laptop của bạn không thấy tên mạng được liệt kê thì nhấn chuột vào mục Add sau đó chọn tiếp Manually connect to a wireless network và đưa vào các thông tin khai báo mạng. Sau cùng cần kiểm tra lại router và cho khởi động lại thiết bị để đảm bảo tín hiệu được duy trì ổn định.
Laptop hp bị mất wifi do tín hiệu Wi-Fi yếu dần: Nguyên nhân do, điện thoại không dây và các thiết bị sử dụng băng tần 2.4GHz có thể gây nhiễu. Ngoài ra các tấm gương kính trong phòng cũng là một nguyên nhân. Vì thế, cần kiểm tra lại các đồ vật bên cạnh laptop, kiểm tra ăng-ten bên ngoài router và cũng kiểm tra các bản cập nhật firmware cho router.
Laptop hp bị mất wifi do lỗi DNS: Bạn cố gắng truy cập vào trang internet, alptop của bạn sẽ kết nối đến máy chủ DNS và yêu cầu đến địa chỉ IP của trang interrnet. Do đó, bạn có thể truy cập trực tiếp bằng địa chỉ IP mà không thông qua DNS, bằng cách gõ địa chỉ IP trực tiếp của trang web đó vào trình duyệt. Để xem địa chỉ IP của một trang web, bạn có thể vào Start/Command Prompt, nhập lệnh Ping trang web đó, và địa chỉ IP của nó sẽ hiển thị bên dưới.
Laptop hp bị mất wifi do nhiễm virus: Khi mạng internet của bạn được sử dụng chung bởi nhiều laptop, trong đó chỉ có một laptop không thể vào được mạng, có thể là do lỗi phần mềm trên máy laptop của bạn gặp sự cố. Đôi khi virus hoặc một số phần mềm độc hại có thể làm máy laptop của bạn không thể kết nối internet, do đó biện pháp hữu hiệu là quét virus. Ngoài ra cũng có thể do một số trình duyệt bị lỗi, do đó hãy thử với tất cả trình duyệt trên máy laptop của bạn. Driver card mạng bị lỗi cũng là một nguyên nhân khiến cho máy tính của bạn mất mạng.
Hiện tượng Laptop hp bị mất wifi có rất nhiều cách để bạn khắc phục sự cố, nhưng tốt nhất bạn nên mang laptop của bạn đến ngay trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng cho laptop của bạn. Đảm bảo về giá cả cạnh tranh nên bạn yên tâm. Laptop của bạn sẽ hoàn toàn được hồi phục như ban đầu khi bạn đến trung tâm của chúng tôi để sửa chữa, vì chất lượng thái độ làm việc chuyên nghiệp uy tín sẽ không làm bạn thất vọng. Vậy khi không may Laptop hp bị mất wifi, bạn hãy mang ngay laptop của bạn đến trung  tâm, sự cố trên sẽ được tháo gỡ nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ ưu đãi tại trung tâm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *