Laptop hp bị nóng

Sự cố laptop hp bị nóng sẽ là chuyện bình thường mà mọi người dùng laptop đều thấy. Việc laptop bị nóng sẽ ánh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn và trực tiếp làm ảnh hưởng đến linh kiện phần cứng bên trong máy laptop. Hơn nữa laptop khi bị nóng sẽ ảnh hưởng đến các phần quan trọng như ổ cứng, chip, nguồn, main,… là những nguyên nhân gây cháy main, hư ổ cứng, chipset. Sau đây trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh xin chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân laptop bị nóng và cách xử lý nhanh nhất.
Sau đây là một số nguyên nhân khiến cho Laptop hp bị nóng mà bạn nên biết. Và cùng cách khắc phục.
Laptop hp bị nóng do quạt tản nhiệt bị hỏng: Quạt tản nhiệt là bộ phận giúp tãn nhiệt từ trong laptop ra ngoài. Trong quá trình dùng bạn thấy: Quạt chạy phát ra tiếng ồn lạ, không chạy khi khởi động hoặc máy đang nóng. Cách tốt nhất nếu laptop của bạn gặp sự có quạt tản nhiệt hỏng thì nên mang laptip của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục.
Laptop hp bị nóng do bị bẩn, bụi:  Nguyên nhân do việc sử dụng laptop thời gian dài sẽ dễ nóng do quá trình tãn nhiệt bị hạn chế do bụi bẩn, linh kiện làm việc lâu.  Để khắc phục bạn nên vệ sinh định kỳ cho chiếc laptop của bạn, tra thêm keo tãn nhiệt và làm sạch các cáp kết nối, nhưng xin lưu ý khi các bạn tháo laptop thì hãy hết sức cẩn thận với những cáp nối vì nó rất mỏng, có thể đứt bất cứ lúc nào. Tốt nhất các bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi, trung tâm sẽ tiếp nhận laptop và vệ sinh toàn bộ laptop cùng với thay keo tản nhiệt tốt cho máy laptop.
Laptop hp bị nóng do CPU quá tải: CPU là bộ phận được coi như bộ não của chiếc laptop, việc bắt nó hoạt động nhiều sẽ khiến chiếc laptop của bạn nóng lên và chậm lại. Tìm ra cách sử lý hiện tượng này thì các bạn nên tắt bớt các tiến trình không cần thiết và  giảm số lượng các tiến trình, các chương trình đang hoạt động hoặc lắp thêm tản nhiệt ngoài cho laptop của bạn.
Tất cả các nội dung bên trên của trung tâm chúng tôi là một số trường hợp, nguyên nhân làm nóng laptop, nếu laptop của bạn nóng hãy liên hệ với tôi để được kiểm tra, vệ sinh laptop tránh trường hợp làm hư hại đến các linh kiện khác trong máy, với kinh nghiệm của tôi đã có nhiều trường hợp xãy ra do laptop dùng nóng thời gian dài không vệ sinh như hư ổ cứng, chết CPU, nghiêm trọng là hư luôn bo mạch chủ của laptop.
Nhưng theo chúng tôi thì cách tốt nhất để khắc phục nhanh sự cố Laptop hp bị nóng triệt để nhất thì bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục sự cố trên nhanh chóng. Với lỗi trên trung tâm cam kết sẽ khắc phục nhanh, vì lỗi trên có khi là do phần mền, phần cứng của laptop gây ra. Bạn không thể tự mình khắc phục được, phải cần đến đội ngũ kỹ thuật viên, lành nghề cùng các thiết bị hỗ trợ mới có thể khắc phục nhanh chóng sự cố đó. Trung tâm chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả phải chăng  cho bạn, báo giá trước nên bạn hãy yên tâm. Thay thế linh kiện chính hãng 100% hợp với dòng  laptop bạn đang sử dụng. Đảm bảo uy tín chất lượng, cùng các dịch vụ về bảo hành dài hạn cho bạn để bạn yên tâm hơn khi sử dụng  laptop  về sau. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mag laptop của bạn đến trung tâm để được sữa chữa nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *