Laptop hp bị sập nguồn liên tục

Bạn đang làm việc mà laptop của bạn đột nhiên dỡ chứng laptop hp bị sập nguồn liên tục, bạn vô cùng bực mình, không biết nguyên nhân gây ra từ đâu. Bạn suy nghĩ về cách khắc phục sự cố trên nhanh chóng để bắt tay vào công việc thật nhanh chóng. Nhưng bạn không biết tìm đâu ra địa chỉ tin cậy để khắc phục thật nhanh sự cố trên. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.
Theo các kỹ sư tại trung tâm của chúng tôi khẳng định thì sự cố Laptop hp bị sập nguồn liên tục với nguyên nhân chính đó là hiện tượng CPU của laptop quá nóng, có thể có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng bị ngắt do CPU quá nóng. Sẽ rõ hơn cùng các nguyên nhân sau đây.
Laptop hp bị sập nguồn liên tục do quạt tỏa nhiệt bị chết: Khi gặp sự cố với nguyên nhân này các bạn sẽ phát hiện khá đơn giản thường thì các tỏa nhiệt cho con CPU của laptop bao giờ cũng có quạt để làm mát thanh dẫn nhiệt của CPU của laptop.  Chính vì vậy mà để nhận diện rõ nguyên nhân, bạn muốn biết quạt có chết hay không bằng cách các bạn dí tay vào phần quạt đó nếu là phần hút gió bạn sẽ cảm nhận được luồn gió đi qua tay của bạn, còn nếu là bạn đặt tay vào phần thổi, bạn sẽ cảm nhận được hơi nóng thổi vào tay. Khi phát hiện không có gió thổi như vậy thì đích thị quạt laptop đã gặp sự cố, bạn hãy tháo ra để kiểm tra và nếu không may quạt hư thì bạn nên thay quạt mới cho laptop của bạn.
Laptop hp bị sập nguồn liên tục do thanh dẫn nhiệt bị bẩn: Hiện tượng trên xuất hiện khi laptop của bạn sử dụng trong thời gian khá lâu hoặc laptop của bạn làm trong môi trường đầy bụi như xưởng sản xuất hay phải đi công trường, thì bụi khá nhiều và thời gian lâu giần bui tích tụ làm bị các lỗ thông gió trong phần thanh dẫn nhiệt làm cho quạt không khí không thể lưu thông không khí làm cho chạy một lúc không khi nóng lên và nó làm cho laptop của bạn bị đột ngột sập nguồn đột ngột.
Laptop hp bị sập nguồn liên tục do mạch cảm biến nhiệt độ báo sai: Nguyên nhân laptop bị hư mạch cảm biến nhiệt độ khiến laptop cứ tự động sập nguồn.
Để khắc phục sự cố trên nhanh chóng, khi bạn xác định được nguyên nhân dẫn đến việc Laptop hp bị sập nguồn liên tục. Bạn có thể tháo máy ra để vệ sinh, thổi bụi bám trên các thanh dẫn nhiệt hay vệ sinh lại quạt thông gió. Bạn nên bảo dưỡng vệ sinh Laptop định kỳ để có thể kéo dài tuổi thọ và tránh việc phát sinh lỗi ngoài mong muốn cho chiếc Laptop của bạn nhé!
Tất cả các các bước trên bạn đã thực hiện nhưng Laptop hp bị sập nguồn liên tục thì trung tâm của chúng tôi là sự lựa chon tối ưu nhất lúc này cho bạn. Với uy tín, chất lượng hơn nữa với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, linh kiện thiết bị thay thế thay mới cho laptop đều chính hãng đa dạng với tất cả các dòng laptop trên thị trường hiện nay. Khi bạn mang laptop đến đây trung tâm sẽ tiếp nhận laptop từ bạn và nhân viên tại trung tâm sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn biết nguyên nhân sự cố mà laptop của bạn gặp phải. Trung tâm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề giỏi sẽ khắc phục sự cố cho laptop của bạn nhanh nhất. Giá cả lại hợp lý, canh tranh, trung tâm của chúng tôi cam kết bảo hành cho bạn khi thay mới linh kiện laptop cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *