Laptop hp bị sọc màn hình

Màn hình laptop được xem là bộ phận vô cùng quan trọng của một laptop, nhưng không may một ngày laptop hp bị sọc màn hình sẽ gây rất nhiều khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng laptop. Tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục cho sự cố trên sẽ như thế nào? Bạn đừng quá lo lắng vì đã có Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laptop sẽ đưa ra nguyên nhân cùng cách khắc phục triệt để.
Trung tâm chúng tôi sẽ xác định nguyên nhân Laptop hp bị sọc màn hình là do đâu. Vì chỉ khi bạn xác định đúng sẽ giúp cho công việc sửa chữa và khắc phục tình trạng Laptop hp bị sọc màn hình trên của bạn chính xác và nhanh hơn. Sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình laptop Laptop hp bị sọc màn hình như:
–         Nguyên nhân Laptop hp bị sọc màn hình do lỏng cáp màn hình.
–         Laptop hp bị sọc màn hình do lỗi màn hình vật lí, lỗi này chính là lỗi bên trong màn hình laptop.
–         Laptop hp bị sọc màn hình do hỏng chip VGA và một số lỗi nhỏ khác liên quan đến xung đột phần mềm và phần cứng.
Cách khắc phục:
–         Đối với lỗi Laptop hp bị sọc màn hình tùy vào từng nguyên nhân mà có cách khắc phục từ dễ tới khó. Theo các chuyên viên tại trung tâm của chúng tôi thì tùy vào từng mức độ mà có cách khắc phục của các lỗi như sau: lỏng cáp màn hình, hỏng chip VGA, lỗi màn hình vật lí. Sau đây ta sẽ là cách tiến hành làm theo cách sau: Lưu ý khi bắt tay vào công việc thì bạn cần tắt máy tháo pin trước khi tiến hành.
–         Laptop hp bị sọc màn hình do lỏng cáp màn hình: Đầu tiên bạn tiến hành tháo  laptop ra, bạn sử dụng những dụng cụ chuyên dụng tránh hư hỏng, bẻ gãy trong quá trình tháo lắp laptop. Vị trí cáp màn hình laptop nằm ngay dưới bàn phím laptop vì thế bạn chỉ cần nạy bàn phím laptop lên sau đó tiến hành khắc phục sự cố lỏng cáp màn hình laptop bằng cách tháo ra lắp lại, nếu dùng cồn vệ sinh chỗ tiếp nối của cáp. Khi vệ sinh bạn phải hết sức nhẹ nhàng và tỉ mỉ vì những dây cáp này được cấu trúc khá mỏng nên rất dễ hỏng.  Xong các bước bạn lắp lại laptop và tiến hành khỏi động xem Laptop hp bị sọc màn hình đã được khắc phục hết chưa, nếu vẫn chưa hết bạn tiếp tục tiến hành chuyển sang cách tiếp theo để khắc phục.
–         Laptop hp bị sọc màn hình do lỗi vật lí: Với lỗi này còn được gọi là màn hình laptop bị hỏng, thường thì bị va đập mạnh hoặc màn hình laptop bị vô nước dẫn đến lỗi này. Không may laptop của bạn gặp sự cốp này không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải thay một chiếc màn hình laptop mới cho laptop của bạn.
–         Laptop hp bị sọc màn hình do hỏng chip VGA: Lỗi này rất phổ biến trên các  laptop sử dụng công nghệ VGA rời. Sau quá trình sử dụng lâu ngày kèm với sự bảo dưỡng laptop của quý khách đẩy đến cho nguồn nhiệt trong laptop quá lớn làm hỏng chân chip VGA. Lúc này ta cần mang laptop của bạn đến ngay trung tâm của chúng tôi để trung tâm của chúng tôi khắc phục nhanh chóng lỗi trên cho bạn. Tại đây, các nhân viên chuyên viên lành nghề sẽ tiến hành hấp lại chân chip VGA cho các bạn. Thường thì bạn cứ yên tâm vì đa số đóng chip VGA lại mới màn hình laptop sẽ trở lại bình thường và không còn hiện tượng Laptop hp bị sọc màn hình.
Trung tâm tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chi phí rất rẻ, phù hợp với mức độ sửa chữa, phong cách làm việc chuyên nghiệp, báo giá trước cho bạn, giá cả phải chăng, khi không may Laptop hp bị sọc màn hình.Thay thế linh kiện chính hãng và sửa chửa sự cố laptop hiệu quả nhất triệt để nhất cho về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *