Laptop hp bị treo logo

Có nhiều nguyên nhân khiến cho Laptop hp bị treo logo, có thể là do phần mềm, phần cứng, đôi khi cũng có thể do nguồn điện không ổn định. Khi laptop của bạn gặp sự cố trên bạ đừng quá lo lắng, Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ đưa ra cách giải quyết nhanh nhất.Tùy từng nguyên nhân cụ thể mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tương ứng.
Được sự quan tâm của nhiều khách hàng với uy tín chất lượng trung tâm chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiện, khẳng định: Đa số các nguyên nhân khiến cho Laptop hp bị treo logo là do phần mềm, và thường thì do một chương trình gây ra, nhưng hậu quả có thể ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống. Nguyên nhân còn lại là do phần cứng. Điện áp không đủ cũng sẽ khiến laptop gặp rắc rối khi hoạt động, và có thể dẫn đến Laptop hp bị treo logo.
Nguyên nhân Laptop hp bị treo logo:
Laptop hp bị treo logo do Ram bị lỗi nên xảy ra hiện tượng laptop treo: Nguyên nhân đó là Ram của laptop bị lỗi, Ram có thể bị hỏng, bám bụi ở phần chân và khe cắm, khiến laptop của bạn bị gián đoạn không hoạt động.
Laptop hp bị treo logo do chip VGA bị hỏng nên việc xử lý hình ảnh không được dẫn đến việc laptop bị đơ, treo.
Laptop hp bị treo logo do hệ thống máy bị xung đột các phần mềm không hòa hợp với nhau dẫn đến hiện tượng treo logo.
Laptop hp bị treo logo do hệ điều hành laptop bị hỏng: Lpatop bị treo logo khi ổ cứng của laptop bị lỗi hay còn gọi bad sector nằm trên phân vùng của window và khiến laptop không thể tiếp tục quá trình khởi động, treo logo là biểu hiện cụ thể nhất.
Laptop hp bị treo logo do CPU (Chíp) laptop bị lỗi: Và nguyên nhân là do mainboard của laptop gặp vấn đề trục trặc.
Cách khắc phục tình trạng Laptop hp bị treo logo như sau:
Khắc phục sự cố Laptop hp bị treo logo, bạn cần tiến hành: Trong trường hợp laptop Hp của bạn mới mua hoặc vẫn trong thời gian bảo hành của hãng thì tốt nhất hãy mang đến trung tâm bảo hành của Hp để bảo hành khắc phục sự cố trên. Trong trường hợp laptop hết bạn bảo hành, trước tiên bạn hãy thay một con CPU khác xem còn hiện tượng treo logo khi khởi động không. Bạn nên cài lại hệ điều hành Windows và cài đặt driver chuẩn tải về từ website chính thức của hãng cho laptop Hp của bạn.
Chắc chắn hơn bạn nên kiểm tra bad sector ổ cứng laptop, ở đây bạn có thể dùng chương trình HDD Regenerator trong đĩa Hiren Boot để kiểm tra và sửa lỗi bad sector ổ cứng. Rồi tiến hành tháo  RAM và lau chùi chân RAM, khe cắm RAM. Nếu máy laptop của bạn có nhiều hơn một thanh RAM hãy lần lượt gắn từng thanh RAM vào để kiểm tra. Tiến hành kiểm  tra và sửa lỗi mainboard. Đây là vấn đề liên quan đến phần cứng máy laptop. Nếu không có kinh nghiệm chuyên sâu bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng và triêt để sực ố trên giúp bạn.
Từ những chia sẻ trên của trung tâm chúng tôi về hiện tượng Laptop hp bị treo logo, sẽ là thông tin bổ ích cho bạn để khắc phục tình trạng trên đơn giản. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất khi bạn đến với trung tâm. Hơn nữa đến đây bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vì trung tâm chúng tôi luôn bảo giá trước cho bạn, với giá cả phải chăng hợp lý nhất. Nhân viên thân thiện, hòa đồng tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu. Sẽ đáp ứng được lòng mong mỏi của tất cả các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *