Laptop Hp hay bị sập nguồn

Trong quá trình sử dụng laptop sẽ không tránh được những sự cố laptop ngoài ý muốn.  Sự cố Laptop Hp hay bị sập nguồn là một trong những sự cố thường hay gặp phải trong quá trình sử dụng laptop. Để chấp dứt toàn  bộ sự cố trên mà laptop của bạn gặp phải, bạn cần một địa chỉ tin cậy cho chiếc laptop của mình. Một địa chỉ uy tín chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ bên bạn khi laptop của bạn gặp bệnh.
Laptop Hp hay bị sập nguồn có rất nhiều nguyên nhân có thể đó là nguyên nhân khách quan hay chủ quan. Nhưng dù là lỗi gì, thì với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa khắc phục sự cố laptop các chuyên viên kỹ thuật, nhân viên tại  trung tâm chúng tôi  đều chữa đúng bệnh. Hãy để trung tâm chúng tôi  đưa ra những nguyên nhân chính gây ra sự cố Laptop Hp hay bị sập nguồn. Vì vậy bài viết sau đây chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số nguyên nhân gây ra hiện tượng laptop bị sập nguồn và cách khắc phục sự cố trên.
Laptop Hp hay bị sập nguồn do quạt tỏa nhiệt laptop gặp sự cố: Nguyên nhân gây ra thường thì các tỏa nhiệt cho con CPU của laptop bao giờ cũng có quạt để làm mát thanh dẫn nhiệt của CPU. Để kiểm tra xem quạt của laptop có chết hay không bằng cách các bạn dí tay vào phần quạt đó nếu là phần hút gió bạn sẽ cảm nhận được luồn gió đi qua tay của bạn, còn nếu là bạn đặt tay vào phần thổi, bạn sẽ cảm nhận được hơi nóng thổi vào tay. Bạn đã kiểm tra nếu không có gió thổi, thì quạt laptop của bạn đã hư hỏng.
Biện pháp để khắc phục nhanh chóng là bạn hãy tháo ra kiểm tra thấy quạt hỏng nặng thì bạn phải thay quạt mới cho laptop của bạn.
Laptop Hp hay bị sập nguồn  do mạch cảm biến nhiệt độ của laptop báo sai. Theo các chuyên gia tại trung tâm của chúng tôi khẳng định: thì hầu như dòng laptop nào  cũng thường bị hư mạch cảm biến nhiệt độ khiến Laptop Hp hay bị sập nguồn.
Biện pháp khắc phục: Cách tốt nhất bạn cần tháo ra và vệ sinh lại bằng cách thổi bụi các bám trên các thanh dẫn nhiệt, vệ sinh lại quạt và tra dầu mỡ vào quạt làm mát và hơn thê nữa bạn hãy kiếm một ít keo tỏa nhiệt tra vào chip với thanh tỏa nhiệt để thanh tỏa nhiệt tỏa tốt hơn.
Laptop Hp hay bị sập nguồn do thanh dẫn nhiệt bị bẩn: Nguyên nhân là do bạn sử dụng trong thời gian khá lâu không vệ sinh bảo dững định kỳ, hoặc laptop của bạn làm trong môi trường đầy bụi như xưởng sản xuất hay phải đi công trường, thì bụi khá nhiều và thời gian lâu dần bui tích tụ làm bị các lỗ thông gió trong phần thanh dẫn nhiệt làm cho quạt không khí không thể lưu thông không khí làm cho chạy một lúc không khi nóng lên và nó làm cho Laptop asus hay bị sập nguồn.
Biện pháp khắc phục: Bạn cần vệ sinh, bảo dưỡng laptop của bạn định kỳ, hạn chế để laptop ở những nơi bụi bẩn nhiều để hạn chế xảy ra sự cố trên.
Bài viết của trung tâm chúng tôi là những chia sẻ bổ ích về những nguyên nhân và cách khắc phục sự cố Laptop Hp hay bị sập nguồn. Để khắc phục triệt để sự cố trên thì bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi nhanh chóng. Đảm bảo thay thế linh kiện đúng với dòng laptop của bạn đang sử dụng. Hơn nữa là dịch vụ bảo hành dài hạn khi bạn sửa chữa thay thế linh kiện tại đây. Giá cả phải chăng hợp lý, luôn báo giá trước nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *