Laptop lenovo bị mất wifi

Laptop lenovo bị mất wifi
Giả xử như một ngày làm việc với laptop mà chiếc Laptop lenovo bị mất wifi, chắc bạn sẽ không thể làm việc nhanh chóng được. Nguyên nhân do đâu mà laptop của bạn lại xuất hiện hiện tượng trên, cách khắc phục có khó khăn không? Chúng tôi Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân cùng cách khắc phục để bạn yên tâm trong công việc.
Sau đây các chuyên viên tại trung tâm chúng tôi sẽ chỉ bạn, những bước thực hiện kỹ thuật sau đây đ ểkhắc phục được một số trục trặc thường gặp và giúp bạn tháo gỡ sự cố Laptop lenovo bị mất wifi để laptop của bạn hoạt động thông suốt hơn trong quá trình sử dụng laptop.
Laptop lenovo bị mất wifi do lỗi DNS: Khi bạn cố gắng truy cập vào internet, laptop sẽ kết nối đến máy chủ DNS và yêu cầu đến địa chỉ IP của trang internet bạn cần truy cập. Do đó, bạn có thể truy cập trực tiếp bằng địa chỉ IP mà không thông qua DNS, bằng cách gõ địa chỉ IP trực tiếp của trang web đó vào trình duyệt. Để khắc phục bạn có thể vào Start/Command Prompt, nhập lệnh Ping trang web đó, và địa chỉ IP là xong.
Laptop lenovo bị mất wifi bị virus toàn bộ: Nguyên nhân rất có thể là do lỗi phần mềm trên máy. Đôi khi virus hoặc một số phần mềm độc hại có thể làm máy của bạn không thể kết nối internet, do đó biện pháp hữu hiệu là quét virus. Ngoài ra còn do một số trình duyệt bị lỗi, do đó hãy thử với tất cả trình duyệt trên máy của bạn. Driver card mạng bị lỗi cũng là một nguyên nhân khiến cho Laptop lenovo bị mất wifi.
Laptop lenovo bị mất wifi do tín hiệu Wifi yếu dần: Dấu hiệu do trong phòng tín hiệu Wifi căng sóng nhưng chuyển sang phòng khác thì mất tín hiệu là hiện tượng khá phổ biến. Nguyên nhân chính do, điện thoại không dây và các thiết bị khác sử dụng cùng một lúc.
Ngoài ra do các vật chắn, các tấm gương kính trong phòng cũng là một nguyên nhân. Để khắc phuc bạn cần cần kiểm tra lại các đồ vật bên cạnh laptop, kiểm tra ăng-ten bên ngoài router và cũng kiểm tra các bản cập nhật firmware cho router.
Laptop lenovo bị mất wifi do không tìm thấy tên mạng: Bạn  tạo kết nối bắt buộc cho laptop dù router có phát tín hiệu hay bị treo. Khắc phục ban tuỳ chỉnh tại mục Control Panel/Network and Internet/Network and Sharing/Manage Wireless Networks của Windows. Nếu có tên mạng liệt kê trong danh sách thì nhấn chuột phải vào biểu tượng đó và chọn Properties. Đánh dấu chọn mục Connect even if the network is not broadcasting its name.
Nếu vẫn không thấy tên mạng thì bạn cần nhấn chuột vào mục Add sau đó chọn tiếp Manually connect to a wireless network và đưa vào các thông tin khai báo mạng. Sau cùng cần kiểm tra lại router và cho khởi động lại thiết bị để đảm bảo tín hiệu được duy trì ổn định.
Trên đây là những trường hợp, nguyên nhân cách khắc phục sự cố về Laptop lenovo bị mất wifi. Nhưng trung tâm chúng tôi khuyên bạn khi gặp vấn đề về Laptop lenovo bị mất wifi thì bạn nên mang laptop đến trung tâm chúng tôi để được sửa chữa. Bạn hãy đến trung tâm chúng tôi để được kiểm tra tận tình và sửa chữa toàn bộ những sự cố mà laptop của abnj gặp phải. Chúng tôi sẽ hoàn chịu trách nhiệm nếu như sự cố Laptop lenovo bị mất wifi khi đã được sửa chữa mà vẫn tiếp tục tái diễn. Trung tâm cam kết thay linh kiện chính hãng, giá lại hợp lý, cạnh tranh, bảo hành dài hạn cho bạn khi laptop của bạn gặp sự cố về sau. Trung tâm chúng tôi luôn coi trọng chữ tín về chất lượng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *