Loa laptop acer bị rè

Loa laptop acer bị rè
Vào một đẹp trời bạn đang sử dụng laptop thì laptop của bạn đôt nhiên gặp sự cố loa laptop acer bị rè. Bạn lo lắng không biết làm thế nào, suy nghĩ đâu là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng trên, và biện pháp nào khắc phục triệt để sự cố trên. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng sự cố trên thông qua những chia sẻ của bài viết sau đây.
Trung tâm của chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân chính gây nên sự cố loa laptop acer bị rè trên và cách khắc phục nhanh chóng sau đây các bạn cùng tham khảo.
Loa laptop acer bị rè, có thể là do laptop của bạn sử dụng đã lâu dẫn đến màng loa bị rách.
Loa laptop acer bị rè do bạn đã không cài hoặc cài nhầm drivers.
Loa laptop acer bị rè do ngoại lực tác động mạnh làm cho RAM máy bị lỏng dẫn đến cáp nối giữa main và loa bị lỏng, thậm chí có thể bị rơi ra.
Loa laptop acer bị rè  do thói quen nên bạn thường xuyên mở hết công suất loa.
Loa laptop acer bị rè do việc bạn không vệ sinh laptop thường xuyên, lâu ngày bụi bẩn, máy nóng làm bung màng loa, laptop bị vô nước khiến loa ẩm mốc, cũng là một trong những nguyên nhân khách quan dẫn đến tình trạng trên cho loa laptop.
Sau đây là cách khắc phục loa laptop bị rè:
Để khắc phục lỗi loa laptop acer bị rè không còn cách nào khác là đi khắc phục các lỗi do phần mềm chon laptop của bạn.
Đầu tiên bạn cần kiểm tra và cài đặt lại driver âm thanh cho laptop. Cách thực hiện cũng tương tự như việc bạn gỡ bỏ và cài đặt lại Driver. Bạn thực hiện theo các bước như sau:
Đầu tiên bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng My Computer, rồi chọn Manager.
Lúc này khi bạn thấy cửa sổ Computer Managerment xuất hiện, bạn chọn Device Manager đến Tick chọn “+” của Sound, video and game controllers.
Ở đây bạn click chuột phải vào High definition Audio device, chọn Update diver software, cửa sổ mới hiện ra rồi chọn Browse my computer for driver software rồi chọn tiếp Let me pick from list device.
Bạn vẫn thực hiện các thao tác theo yêu cầu cho đến khi bạn đã update driver mới thành công.
Sau khi bạn đã thực hiện đúng với những bước trên mà loa laptop vẫn bị rè, thì có thể là do phần cứng đã bị hư hỏng. Lúc này, bạn không còn sự lựa chọn nào khác ngoài mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục triệt để và nhanh chóng.
Trung tâm chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn khi sử dụng laptop ngay sau đây:
Trong quá trình sử dụng bạn đừng để chiếc laptop của bạn chịu đựng những  cú va chạm mạnh
Khi đi làm nếu thường phải di chuyển xa bạn nên sử dụng túi chống sốc để bảo vệ laptop tốt nhất.
Đừng bao giờ mở hết công suất Volume – Bởi vì việc bạn mở hết công suất của loa laptop thì đồng nghĩa với việc khiến nó nhanh bị rè, thậm chí có thể sẽ bị cháy. Mức khuyến cáo tốt nhất là từ 50% – 70% công suất âm lượng.
Bài viết trên của trung tâm chúng tôi là những chia sẻ bổ ích về, cách khắc phục loa laptop bị rè,  chỉ với những thao tác đơn giản sẽ nhất, thông dụng nhất đôi lúc chính bạn có thể trở thành người thợ thông thái ngay tại nhà nếu không may laptop của bạn gặp sự cố.
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà để chiếc laptop của bạn phải đợi lâu. Trung tâm của chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành của bạn nếu không may chiếc laptop của bạn gặp sự cố loa laptop acer bị rè. Với uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu cho mỗi khách hàng khi đến đây. Trung tâm sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đặc biệt với kho phụ kiện laptop, các loại linh kiện laptop đầy đủ của các hãng trên thị trường đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *