Loa laptop asus bị nhỏ

Khi coi phim nghe nhạc bằng thiết bị laptop mà chiếc laptop của bạn với âm thanh loa laptop asus bị nhỏ, thì thật là bực bội. Nhưng để biết được nguyên nhân cùng cách khắc phục triệt để sự cố trên thì lại là một vấn đề lớn, nếu như bạn không rành chút nào về laptop. Bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần bỏ chút thời gian ra đọc qua bài viết của Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh là bạn đã có đủ những kiến thức thông tin bổ ích trang bị cho bản thân để tự khắc phục sự cố trên nhanh nhất.
Qua nhiều năm sửa chữa loa laptop asus bị nhỏ, vấn đề tiếng nghe trong loa laptop asus bị nhỏ, mở loa hết cỡ rồi mà vẫn thấy tiếng chỉ ở mức vừa vừa mà thôi. Đa số đó không phải là do loa của bạn mà đó là lỗi phần mềm, là vấn đề bạn cần khắc phục ngay trên chính windows chứ không thể dùng chỉnh chọt hay đập bôm  bốp vào loa để tăng âm lượng đơn thuần được. Vậy sau đây là những nguyên nhân và cách khắc phục tối ưu nhất cho sự cố loa laptop asus bị nhỏ.
Nguyên nhân loa laptop asus bị nhỏ:
Loa laptop asus bị nhỏ là do laptop của bạn sử dụng đã lâu dẫn đến màng loa bị rách.
Loa laptop asus bị nhỏ do bạn không cài hoặc cài nhầm drivers.
Loa laptop asus bị nhỏ do ngoại lực tác động mạnh làm cho RAM máy bị lỏng dẫn đến cáp nối giữa main và loa bị lỏng, thậm chí có thể bị rơi ra.
Loa laptop asus bị nhỏ do thoái quen thường xuyên mở hết công suất loa.
Ngoài ra, việc bạn không vệ sinh laptop thường xuyên, lâu ngày bụi bẩn, máy nóng làm bung màng loa, laptop bị vô nước khiến loa ẩm mốc,..cũng là một trong những nguyên nhân khách quan dẫn đến tình trạng hỏng loa laptop, loa laptop asus bị nhỏ.
Cách khắc phục loa laptop asus bị nhỏ:
Đầu tiên bạn cần thực hiện là update lại driver âm thanh cho laptop. Cách thực hiện cũng tương tự như việc bạn gỡ bỏ và cài đặt lại Driver. Tiếp theo bận nhấn chuột phải vào biểu tượng My Computer rồi chọn Manager. Đến bước này khi bạn thấy cửa sổ Computer Managerment xuất hiện  bạn chọn Device Manager  chọn Tick chọn “+” của Sound, video and game controllers. Xong bước đó đến bước này bạn click chuột phải vào High definition Audio device  bạn chọn Update diver software, đến cửa sổ mới hiện ra rồi chọn Browse my computer for driver software chọn tiếp Let me pick from list device. Cuối cùng bạn làm theo yêu cầu cho đến khi bạn đã update driver mới thành công.
Sau đây là những lưu ý mà trung tâm chúng tôi khuyên bạn nên biết để phòng tránh loa laptop bị nhỏ bằng cách: Đừng để chiếc laptop của bạn chịu đựng những va chạm mạnh. Nếu như bạn thường tác động ngoại lực mạnh vào laptop hoặc vô tình làm rơi laptop thì có thể sẽ làm ảnh hưởng tới các cáp nối giữa main và các thành phần khác của máy cũng như loa làm cho loa bị rè, bị nhỏ. Nếu thường phải di chuyển xa bạn nên sử dụng túi chống sốc để bảo vệ laptop tốt nhất. Mức khuyến cáo tốt nhất là từ 50% – 70% công suất âm lượng oan toàn bạn nên mở loa.
Đã tiến hành xong  hết các bước trên những loa laptop asus bị nhỏ thì có thể là do phần cứng đã bị hư hỏng. Lúc này, bạn không còn sự lựa chọn nào khác ngoài mang laptop tới trung tâm của chúng tôi để được khắc phục sự cố trên nhanh chóng. Trung tâm cam kết về uy tín chất lượng tốt nhất cho bạn. Giá cả cạnh tranh, có dịch vụ bảo hành dài hạn cho bạn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tất cả đều hướng về lợi ích của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *