Loa laptop Dell bị hú

Những sự cố bất thường của laptop có thể xảy ra bất kỳ lúc nào khiến bạn vô cùng bực mình. Nhất là những lúc đang họp hành tại công ty, công sở trước bao nhiêu người bạn mở laptop lên thì đột nhiên gặp hiện tượng loa laptop Dell bị hú làm bạn cảm thấy khó xử. Để khắc phục sự cố trên sau đây Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ cùng bạn tìm ra nguyên nhân và các biện pháp khắc phục cho sự cố nan giải trên nhanh chóng.
Với lỗi loa laptop Dell bị hú trên trung tâm chúng tôi xác định như sau:
Nguyên nhân có thể là, đôi khi bạn muốn phát thanh âm thanh từ microphone ra laptop để hát karaoke chẳng hạn, laptop của bạn sẽ phát ra tiếng hú rất khó chịu. Theo chúng tôi thì nếu gặp trường hợp này thì các bạn nên tắt tiếng hú bằng cách cắm tai nghe vào laptop hoặc bạn tắt chức năng phát tiếng từ microphone của laptop ra loa nhanh chóng.
Nguyên nhân tiếp theo có thể là do, trường hợp loa Laptop bị lỗi dẫn đến tình trạng âm thanh loa laptop Dell bị hú, kém chất lượng khiến bạn dùng cảm thấy khó chịu. bên cạnh đó bạn cũng không ngoại  trừ hiện tượng Loa laptop Dell bị hú trên là do Laptop sử dụng lâu năm dẫn đến màng loa bị rách. Có thể do bạn cài nhầm Drivers cũng là nguyên nhân dẫn đến loa bị hú.
Rất có thể nguyên nhân do ngoại lực tác độn làm cho Ram máy bị hỏng dẫn đến cáp nối giữa main và loa bị lỏng hoặc thậm chí là có thể bị rơi ra ngoài. Do thói quen mà bạn thường xuyên mở loa hết công suất khiến loa bị hú.
Để khắc phục sự cố loa laptop Dell bị hú bạn cần:
 Đối với nguyên nhân do phần mềm bạn có thể khắc phục bằng cách update lại driver âm thanh cho Laptop. Biện pháp, đầu tiên bạn nhấn chuột phải vào My Computer sau đó chọn Manager. Khi thấy cửa sổ Computer Managerment xuất hiện bạn click chuột chọn Device Manager – chọn + của Sound video and game controllers.
Đến bước này bạn nhấp chuột phải vào High Definition Audio Device  chọn Update diver software. Khi cửa sổ mới hiện ra bạn chọn vào Browse My Computer for Driver software và chọn tiếp Let me pick from list of deveice. Cuối cùng bạn tiếp tục làm theo yêu cầu cho đến khi bạn đã update driver mới. Sau khi thực hiện xong các bước trên mà loa Laptop vẫn bị hú thì có thể do lỗi phần cứng laptop của bạn gây ra. Bạn nên chọn cách tốt nhất là đến trung tâm của chúng tôi để được khắc nhanh chóng.
Bên cạch đó khi sử dụng laptop ban nên hạn chế các tác động ngoại lực mạnh vào Laptop nhất là việc làm rơi Laptop có thể ảnh hưởng tới các cáp nối giữa main và các thành phần khác của máy cũng như loa làm cho loa bị hú. Bạn không mở loa hết công suất, khi bạn mở loa hết công suất khiến loa có thể bị cháy hoặc nhanh bị hú, khi sử dụng bạn nên để âm lượng ở mức độ 50 % – 70 % công suất âm lượng. Và khi di chuyển xa nên sử dụng túi chống sốc để bảo vệ laptop là tốt nhất.
Bài viết trên của trung tâm chúng tôi là bài học bổ ích giúp bạn trang bị được những thông tin bổ ích để khắc phục sự cố loa laptop Dell bị hú nhanh chóng mà không cần phải đến trung tâm mà bạn có thể tự tay khắc phục tại nhà. Nhưng nếu không may laptop của bạn vẫn không thể khắc phục khi đã thực hiện xong những cách trên. Vậy sự lựa chọn thông minh là mang laptop của bạn đến trung tâm chúng tôi để được kahwcs phục nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giá cả lại hợp lý, thay thế linh kiện chính hãng, dịch vụ bảo hành dài hạn. Nhất là uy tín chất lượng trung tâm chúng tôi luôn coi trọng nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *