Loa laptop Dell vostro bị rè

Laptop Dell là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất do cấu hình máy tốt, mẫu mã đa dạng, gọn nhẹ và bền bỉ, giá cả lại rất phù hợp đối với người tiêu dùng. Và bạn máy mắn đang sử dụng một chiếc laptop Dell Vostro để làm việc, học tập, nghe nhạc, coi phim thì bỗng nhiên loa laptop Dell vostro bị rè mà bạn không hiểu lý do. Bạn muốn khắc phục nhanh chóng lỗi xuất hiện trên Laptop Dell Vostro để có thể làm việc trở lại nhưng bạn chưa tìm được nguyên nhân gây ra. Bạn đừng quá lo lắng Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ chia sẻ bạn bài viết dưới đây. Hy vọng đó là nguồn thông tin bổ ích giúp bạn nhanh chóng khắc phục.
Trải qua quá trình nhiều năm hình thành và phát triển, trung tâm chúng tôi đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa dòng Dell Vostro với nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm viêc, thái độ nhiệt tình, tận tuỵ với công viêc. Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, phục vụ tận tình, tư vấn miễn phí cho bạn các lỗi laptop thông thường. Vậy để chứng minh cho uy tín chất lượng sau đây trung tâm chúng tôi sẽ chỉ ra nuyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng cho sự cố loa laptop Dell vostro bị rè để bạn biết và thực hiện theo nhé!
Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng Loa laptop Dell vostro bị rè:
– Nguyên nhân đầu tiên rất có thể là do laptop của bạn sử dụng đã lâu dẫn đến màng loa bị rách.
-Nguyên nhân thứ hai là do bạn đã không cài hoặc cài nhầm drivers.
-Nguyên nhân thứu ba do ngoại lực tác động mạnh làm cho RAM máy bị lỏng dẫn đến cáp nối giữa main và loa bị lỏng, thậm chí có thể bị rơi ra.
Nguyên nhân thứ 4 do thói quen bạn thường xuyên mở hết công suất loa.
-Ngoài 4 nguyên nhân trên thì việc bạn không vệ sinh laptop thường xuyên, lâu ngày bụi bẩn, máy nóng làm bung màng loa, laptop bị vô nước khiến loa ẩm mốc,..cũng là một trong những nguyên nhân khách quan dẫn đến tình trạng hỏng loa laptop của bạn.
Để khắc phục lỗi loa laptop rè, bạn có thể thực hiện các bước sau:
Đầu tiên bạn cần thực hiện là update lại driver âm thanh cho laptop. Cách thực hiện cũng tương tự như việc bạn gỡ bỏ và cài đặt lại Driver. Đầu tiên bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng My Computer, rồi chọn Manager. Khi cửa sổ Computer Managerment xuất hiện, bạn chọn Device Manager, rồi chọn Sound, video and game controllers. Tiếp theo bạn click chuột phải vào High definition Audio device, chọn Update diver software, cửa sổ mới hiện ra rồi chọn Browse my computer for driver software, bạn chọn tiếp Let me pick from list device. Và bạn vẫn làm theo yêu cầu cho đến khi bạn đã update driver mới thành công. Bạn đã thwucj hiện các bước trên mà loa laptop vẫn bị rè thì có thể là do phần cứng đã bị hư hỏng. Thì bạn nên mang laptop đên strung tâm của chúng tôi nhanh chóng để được tháo gỡ.
Sau đây trung tâm chúng tôi sẽ đưa ra cách phòng tránh loa laptop bị rè:
Đừng để chiếc laptop của bạn bị rơi, rớt va đập chạm mạnh, sẽ làm ảnh hưởng tới các cáp nối giữa main và các thành phần khác của máy cũng như loa làm cho loa bị rè, bị nhỏ.
Nếu thường phải di chuyển xa bạn nên sử dụng túi chống sốc để bảo vệ laptop tốt nhất. Đừng bao giờ mở hết công suất Volume, sẽ khiến loa nhanh bị rè, bạn nên chọn mở âm lượng ở mức tốt nhất là từ 50% – 70% để tăng tuổi thọ cho loa laptop.
Với sự cố loa laptop Dell vostro bị rè, khi đến với trung tâm của chúng tôi sẽ được nhận những ưu đãi tốt nhất về sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng, giá cả lại phải chăng, chế độ bảo hành dài hạn nên bạn cứ yên tâm khi đến đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *