Loa laptop hp bị rè

Sẽ thật chán chường khi đang sử dụng laptop để nghe nhạc thì loa laptop hp bị rè. Bạn không rõ sự cố trên nguyên nhân gây ra do đâu, bạn có thể tự mình khắc phục được không? Rất nhiều câu hỏi bạn đưa ra ngay lúc đó nhưng bạn không biết nên giải quyết như thế nào. Bạn đừng quá lo lắng với sự cố trên đã có Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ thay bạn khắc phục nhnh chóng lỗi trên trong chốc lác.
Trung tâm của chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân loa laptop Hp bị rè. Theo chuyên viên tại trung tâm của chúng tôi thì có rất nhiều nguyên nhân làm loa laptop bị rè như:
– Do laptop của bạn dùng đã lâu nên màng loa đã bị rách.
– Do bạn cài nhầm drivers cho laptop của bạn.
– Có thể tác động bên ngoài quá mạnh làm cho ram bị lỏng khiến cáp nối giữa main và loa cũng bị rơi ra.
– Do thói quen xấu bạn hàng ngày thường mở loa hết cỡ. Thói quen này bạn vẫn thường xuyên như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của loa gây ra sự cố Loa laptop hp bị rè.
Từ nhữìng nguyên nhân trên thì cách khắc phục cho từng nguyên nhân gây nên sự cố Loa laptop hp bị rè.
Cách khắc phục đầu tiên là bạn hãy thử nghe bằng headphone xem có còn bị rè nữa không. Khi bạn đã thử kiểm tra nhưng vẫn không cải thiện được vấn đề thì bạn hãy nghĩ tới việc loa laptop của bạn bị lỗi driver âm thanh, lúc này bạn phải cài lại driver âm thanh thật nhanh cho laptop của bạn. Cách thứ 2 đối với wind XP bạn hãy click phải vào biểu tượng My computer nhấn chuột phải sau đó bạn vào Manage, chọn Device manage thì sự cố trên sẽ được khắc phục.
Từ cách trên nhưng laptop của bạn vẫn không thể khắc phục được sự cố thì bạn nên kiểm tra bộ driver của loa đã bị hỏng. Ở đây bạn hãy thử xóa đi bộ driver đó bằng cách mở Device Manager. Sang Sound, video and game controllers, chọn bộ audio của bạn và nhấn Delete. Lúc này bạn khởi động lại laptop để máy tự xóa bộ driver. Hoặc bạn có thể lên internet rồi tìm bộ audio driver phù hợp với máy tính của bạn.
Trong trường hợp khi nghe bằng headphone mà bạn thấy không bị rè nữa thì chắc chắn là loa laptop đã hỏng, cần phải thay loa mới. Hay đó là trong khi vận chuyển máy mạnh khiến bị va chạm rung động trong màng loa laptop, bạn phải mở to hết công suất lên 1 lúc sẽ thấy loa hết rè và bạn có thể mở nhỏ lại.
Bạn đã tiến hành xong tất cả các bước và cách khắc phục cuối cùng bạn reset lại máy mà bạn vẫn còn nghe rè nữa thì chắc chắn là loa laptop Hp của bạn đã hỏng, cần phải hãy mang ngay laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng.
Tất cả những nội dung trên đây của trung tâm chúng tôi  đã chia sẽ những nguyên nhân cách khắc phục loa laptop Hp bị rè. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng laptop, góp phần tăng thêm tuổi thọ dài hơn.
Khi bạn đã biết nguyên nhân, tiến hành khắc phục sự cố Loa laptop hp bị rè, nhưng laptop của bạn vẫn không nghe được. Thì cách tốt nhất lúc này là bạn hãy mang ngay chiếc laptop yêu quý của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng. Bạn hãy yên tâm về giá cả, chúng tôi luôn đảm bảo giá cả phải chăng hợp lý nhất cho bạn. Thay thế linh kiện chính hãng 100%, cùng các dịch vụ bảo hành ưu đãi đặc biệt. Trung tâm cam kết với bạn về uy tín và chất lượng nên bạn hãy yên tâm khi đến đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *